Cùng Hanoi-Aptech xây dựng mạng xã hội cho học viên

(www.drupalcenter.de)

Ngày 22/12 sắp tới, tại Hanoi-Aptech, hội thảo với chủ đề “Xây dựng mạng xã hội với Drupal” sẽ được tổ chức dành cho rộng rãi các bạn trẻ trong và ngoài trường Hanoi-Aptech.

Drupal là một sản phẩm mã nguồn mở viết trên PHP. Không chỉ là một hệ quản trị nội dung mã nguồn mở được đánh giá là tốt nhất năm 2007, Drupal còn là một nền tảng lập trình để xây dựng những ứng dụng web mạnh mẽ và đáp ứng tuyệt đối nhu cầu của từng dự án, đặc biệt là các dự án mạng xã hội.

Buổi hội thảo sẽ giới thiệu Drupal với những lập trình viên yêu thích lập trình web, chỉ ra sự phù hợp của Drupal trong vai trò là nền tảng của 1 mạng xã hội, đưa ra những hướng dẫn và kinh nghiệm giúp người nghe nhanh chóng tiếp cận và phát huy cao nhất khả năng của Drupal phục vụ cho dự án của mình.

Các nội dung trình bày trong hội thảo lần này đặc biệt hữu ích cho các học viên đang theo học tại Hanoi-Aptech kỳ 1 và kỳ 2. Ngoài ra, đây cũng là cơ hội gặp gỡ và cùng thảo luận cho những ai quan tâm đến việc xây dựng ứng dụng web nói chung và trên nền tảng mã nguồn mở nói riêng.

Bên cạnh đó, người tham dự hội thảo có kỹ năng cơ bản với các ngôn ngữ PHP, SQL, CSS, HTML, Javascript…và đam mê lập trình web có thể đăng ký tham gia dự án ATV.VN, xây dựng mạng xã hội cho học viên Aptech.

Thời gian: 9h -11h thứ bảy ngày 22/12/2007

Địa điểm: Phòng Great Hall, Trường Đào tạo Lập trình viên Hanoi- Aptech – Tầng1-Tòa nhà fafilm 19 Nguyễn Trãi (Ngã Tư Sở, HN)
Để biết thêm chi tiết các bạn có thể xem tại đây