Cùng Hanoi-Aptech “Lĩnh ấn tiên phong – Chinh phục đỉnh cao công nghệ”

Với sự phát triển như vũ bão của khoa học công nghệ, ngành Công nghệ thông tin (CNTT) luôn bắt kịp mọi xu hướng công nghệ cũng như nhu cầu sử dụng của con người. Có thể nói, đối với bất kì ngành nào trên thế giới cũng đều chịu tầm ảnh hưởng mạnh mẽ của CNTT, nhờ có sự phát triển và cập nhật của CNTT mà diện mạo của các ngành trở nên hoàn thiện và ổn định hơn.

Tuy nhiên, có một thực tế đáng buồn cho thấy, mặc dù CNTT rất quan trọng và có sự ảnh hưởng không nhỏ tới các ngành nhưng không phải khi nào nguồn nhân lực của ngành này cũng được đáp ứng đầy đủ bởi thiếu nguồn nhân lực có tay nghề cao, có trình độ chuyên môn giỏi đáp ứng đúng và đủ nhu cầu thị trường lao động đang cần.

Đam mê với CNTT thì có nhiều nhưng cơ hội để có thể hoàn thiện đam mê đó thì không phải bạn trẻ nào cũng có được. Do đó, Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi -Aptech luôn đồng hành và hỗ trợ các bạn tới gần hơn với đam mê của mình cũng như giúp các bạn không chỉ có được một nghề mà là một nghề với tay nghề cao.

Với mong muốn tạo ra cơ hội cho các bạn trẻ được đào tạo bài bản về CNTT, Trường Hanoi-Aptech đặc biệt triển khai chương trình ưu đãi: “Lĩnh ấn tiên phong – Chinh phục đỉnh cao công nghệ”. Chương trình áp dụng cho các các học viên nhập học khóa ACCP (Lập trình viên Quốc tế) của Hanoi-Aptech.

 

 

Với “Lĩnh ấn tiên phong – Chinh phục đỉnh cao công nghệ”, học viên sẽ nhận ngay thẻ thanh toán tiền học Credit Education Card trị giá lên tới 10.000.000 đồng. Đồng thời, 50 bạn đăng ký nhập học đầu tiên trong thời gian diễn ra chương trình còn  được nhận thêm ưu đãi miễn phí toàn bộ bộ giáo trình.

Chương trình “Lĩnh ấn tiên phong – Chinh phục đỉnh cao công nghệ” được Hanoi – Aptech triển khai từ: 05/03/2012 đến 30/04/2012.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình xin vui lòng liên hệ:

Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi-Aptech

Văn phòng tuyển sinh:116 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại:(043) 8 344 669

Cơ sở :19 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại: (043) 5 637 511

Cơ sở :127 Nguyễn Chí Thanh – Hà Nội

Điện thoại: (043) 7 752 133

Website:www.aptech.vn

Email:aptech@indochinapro.com

H.C