Được chính thức khởi động từ đầu tháng 3/2012, chương trình “ Lĩnh ấn tiên phong – One Touch” do Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi-Aptech tổ chức đã đi được hơn nửa chặng đường. Chỉ còn ít thời gian nữa thôi là chương trình sẽ kết thúc, hãy cùng Hanoi-Aptech  “điểm danh” những nội dung chính và đếm ngược thời gian kết thúc của chương trình nhé.

Thứ nhất:  “ Lĩnh ấn tiên phong – One Touch” giúp bạnthỏa mãn được đam mê về CNTT, được theo học chương trình đào tạo tiêu chuẩn quốc tế, thực hiện ước mơ được trở thành lập trình viên trong tương lai.

Thứ 2:  Chương trình đã hỗ trợ các bạn ít nhất là giảm bớt áp lực về mức học phí cũng như thời gian theo học. Việc phải đầu tư về mặt tài chính để có được tấm bằng như mong muốn là điều hiển nhiên ai cũng phải làm, nhưng liệu sự đầu tư đó có chính xác hay không lại không phải ai cũng biết được.

Thứ 3 :Với chương trình triển khai lần này Trường Hanoi – Aptech đã tặng thêm bạn cơ hội bằng thẻ Education Card trị giá 10.000.000 đồng cho tất cả những bạn tới nhập học  trong thời gian áp dụng chương trình. Ngoài ra, Bạn còn có cơ hội được nhận 50.000.000 đồng cho thí sinh đạt điểm cao nhất trong cuộc thi đầu vào của chương trình đào tạo Lập trình viên Quốc tế ACCP. Cơ hội có 1-0 -2 dành cho bạn, đừng bỏ lỡ nhé !

Thứ 4:Về chất lượng đào tạo của Hanoi-Aptech thì bạn đừng lo lắng bởi chúng tôi luôn cam kết mang lại sự tiện lợi, hiệu quả và hài lòng cho các học viên. Hanoi-Aptech với bề dày lịch sử 11 năm, chương trình đào tạo đều tuân thủ theo một quy trình thống nhất theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001 được chuyển giao từ Aptech Ấn Độ. Quy trình đào tạo này bao gồm những thành tố như quản lý giáo viên, tổ chức giảng dạy, quan hệ sinh viên, giới thiệu việc làm và kiểm soát chất lượng.

Còn bây giờ thì xin nhắc các bạn là thời gian dành cơ hội của bạn chỉ còn được tính bằng ngày và con số ngày là 18. Chương trình “ Lĩnh ấn tiên phong – One Touch” do trường Hanoi-Aptech triển khai sẽ hết hạn vào đúng ngày 30/4/2012. Bạn hãy là một trong số nhiều bạn trẻ đam mê CNTT đăng kí tham gia khóa học nhanh nhất để nhận được mức ưu đãi hấp dẫn với tổng giá trị ưu đãi lên đến 60.000.000 đồng bạn nhé.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình xin vui lòng liên hệ:

Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi-Aptech

Văn phòng tuyển sinh:116 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại:(043) 8 344 669

Cơ sở :19 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại: (043) 5 637 511

Cơ sở :127 Nguyễn Chí Thanh – Hà Nội

Điện thoại: (043) 7 752 133

Website:www.aptech.vn

Email:aptech@indochinapro.com

Đăng kí tham gia chương trình học tại đây.