Cùng giải nhiệt hè bằng khóa học Lập trình viên tại Hanoi – Aptech

Mùa hè, mùa của những chuyến đi, mùa của du lịch và những khám phá nhưng cũng có rất nhiều người lại chọn cho mình một sở thích khác có vẻ khá hàn lâm đó là học.

Và nếu bạn là một trong số những người đó thì Hanoi – Aptech sẽ giúp bạn giải nhiệt bằng một khóa học lập trình rất hấp dẫn với những ưu đãi cũng không thể không quan tâm.

 Khóa học Lập trình viên (ACCP) là một trong những khóa học thuộc chương trình đào tạo tiêu chuẩn quốc tế đến từ tập đoàn đào tạo Aptech Ấn Độ và đã được chuyển giao công nghệ cho Hanoi – Aptech. Với những ưu điểm nổi bật trong đào tạo: Học viên của Hanoi – Aptech sau khi học xong 1 năm đã có thể đi làm ngay hoặc vừa học vừa làm cho đến khi hoàn thành 2 năm học. Ngoài ra,

Hanoi – Aptech luôn tuân thủ phương pháp đào tạo kết hợp chặt chẽ giữa lý thuyết và thực hành giúp học viên không bỡ ngỡ với các dự án thực tế khi đi làm.

Mang chương trình ưu đãi hè 2013 tặng tới các bạn, Hanoi – Aptech muốn cùng  các bạn giải nhiệt mùa hè một cách thú vị và cũng là tạo cơ hội lớn cho các bạn đang có mong muốn theo đuổi ngành CNTT, tiếp thêm tự tin cho các bạn khi chọn Lập trình làm nghề nghiệp tương lai của mình.

Với “Giải cơn khát lập trình Hè 2013” bạn sẽ được giảm nhiệt ngay:

– Hỗ trợ trực tiếp học phí lên tới 10 triệu đồng (tùy vào hình thức đóng học phí của bạn).

– Tặng thêm học phí lên tới 7 con số cho các thí sinh có điểm thi đầu vào từ 25 điểm trở lên.

 hanoiaptech8

Chương trình sẽ được áp dụng cho tất cả các bạn đăng ký khóa học Lập trình viên (ACCP) với các hình thức theo học của từng mô hình lớp như:

Lập trình viên Fast Track

Lập trình viên Chất lượng cao

Lập trình viên Quốc tế

Mọi thông tin về chương trình các bạn có thể tham khảo và tìm hiểu tại:

Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi – Aptech

116 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội – Tel: 043 8344669

19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội – Tel 043 5637511

Website: www.aptech.vn

Email: aptech@indochinapro.com