Công ty PROVIEW tuyển 5 ứng viên thực tập sinh là học viên của Hanoi-Aptech.

PROVIEW được thành lập bởi các chuyên gia trong nhiều lĩnh vực như tài chính, ngân hàng, công nghệ, các chuyên gia tư vấn doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam. Với thế mạnh đó chúng tôi đã cung nhiều giải pháp hữu ích và hiệu quả cho nhiều tập đoàn, tổng công ty lớn của Việt Nam và các nước Đông Nam Á. PROVIEW là 1 trong ít nhóm được chọn trên tổng số 250 nhóm đăng ký tham gia chương trình hỗ trợ đổi mới sáng tạo của chính phủ Phần Lan (ipp.vn) tài trợ.

Hiện nay PROVIEW tự hào có những key person giữ các vị trí quan trọng về công nghệ là học viên của Hanoi-Aptech Aptech như anh Đào Hồng Hà học viên lớp C0609M thành viên nhóm Super Waiter đạt giải nhất và giải ý tưởng Best Project 2008 là CTO, anh Vũ Hoàng Trung tốt nghiệp loại giỏi năm 2009 là Project Manager, và nhiều bạn là Team leader khác…

Để tìm kiếm các ứng viên tài năng cho các vị trí quan trọng của công ty và đáp ứng nhu cầu phát triển. PROVIEW tìm kiếm 5 ứng viên là học viên Hanoi-Aptech với các yêu cầu và chế độ như sau:

— Yêu cầu —

 Lưu ý: dưới đây là yêu cầu tuyển dụng với các bạn đã có kinh nghiệm, riêng với các bạn học viên chưa tốt nghiệp chỉ cần biết ASP.NET hoặc ASP.NET MVC và MS SQL từ 2008 trở lên các yêu cầu khác các bạn sẽ được training.

– Có kinh nghiệm lập trình web ASP.NET, sử dụng thành thạo MVC 5.

– Sử dụng thành thạo ngôn ngữ như C#, các công nghệ .NET, cơ sở dữ liệu MS SQL >= 2008. Biết No SQL (MongoDB, CouchBase), Memcached… là một lợi thế

– Có kinh nghiệm với các kỹ thuật tối ưu mã lệnh (Refactoring, code complete), tối ưu câu lệnh SQL.

– Có kinh nghiệm về HTML5, CSS3, mô hình MVVM như Knockout, AngularJS

– Có khả năng tư duy logic, tự học hỏi công nghệ mới nhanh, giải quyết vấn đề phức tạp bằng phương pháp đơn giản. Kỹ năng đọc/viết tài liệu kỹ thuật bằng tiếng Anh.

– Chủ động và sáng tạo trong công việc (tự lập kế hoạch và chịu trách nhiệm với kế hoạch của mình, làm việc với tinh thần và trách nhiệm cao nhất với công việc)

— Quyền lợi —

– Được tham gia chương trình đào tạo 3 tháng của công ty với các công nghệ mới và được đào tạo bởi các Leader có nhiều kinh nghiệm.

– Trong 3 tháng đầu được hưởng mức lương thử việc, với các bạn xuất sắc thời gian thử việc có thể ít hơn 3 tháng 

– Sau 3 tháng mức lương tối thiểu từ 7 – 9 triệu, kinh nghiệm từ 1, 2 năm trở lên lương tối thiểu trên 11 triệu

–  Mức thu nhập cạnh tranh đảm bảo cao hơn mặt bằng chung

– Thưởng dự án và Lương tháng 13

– Phụ cấp ăn trưa và các chế độ phúc lợi và bảo hiểm theo luật lao động

– Các bạn sẽ được giao tiếp nâng cao trình độ tiếng anh với các nước ngoài làm việc tại PROVIEW để đáp ứng với chiến lược Go Global của công ty.

Thời gian tuyển: PROVIEW tuyển dụng liên tục trong năm 2016 mỗi đợt sẽ tuyển 5 bạn cho 1 lớp training

– Địa điểm làm việc Phòng 1101, Nhà A2, Vinaconex 1, Số 289A Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.

– Các bạn có thể gửi CV Apply cho email tuyendung@proview.vn hoặc liên hệ trực tiếp qua điện thoại 0914697766.

Các bạn là học viên của Hanoi-Aptech? Đây chính là cơ hội để các bạn trải nghiệm môi trường làm việc thực sự của một lập trình viên. Hãy apply ngay để sở hữu cho mình một vị trí thực tập tuyệt vời cùng cơ hội có việc làm chính thức ngay sau khi tốt nghiệp. Còn với những ai đang ấp ủ ước mơ lập trình, Hanoi-Aptech chính là địa chỉ tin cậy, không chỉ mang đến cho các bạn môi trường học uy tín, chất lượng mà còn hỗ trợ các bạn cơ hội việc làm khi tốt nghiệp.

Tham khảo thêm thông tin về các khóa học tại Hanoi-Aptech, vui lòng truy cập tại: aptech.vn

Hotline: 043 563 7511.