“Cơn sốt” The Heirs đo độ nóng với ngày vàng 11/12 của Hanoi – Aptech

Nếu như cơn sốt The Heirs đang gây “bão” trên cộng đồng mạng thì độ nóng mang lại từ ngày vàng mang số 36% lại đang tạo thành hiện tượng tại Hanoi- Aptech trong dịp cuối năm này.

Tại sao lại là hiện tượng bởi ngày vàng với trị giá trừ vào học phí lên tới con số 36% tại Hanoi- Aptech không chỉ đơn giản là hỗ trợ giúp các bạn bớt áp lực về chi phí học tập mà còn là cú hích giúp bạn quyết định lựa chọn cho đam mê cần hoàn thiện với ngành học mà bạn luôn mong muốn sở hữu.

Để sở hữu mức ưu đãi khủng 36% bạn chỉ có 1 cơ hội duy nhất vào ngày thứ 4 11/12/2013 khi bạn đăng ký nhập học khóa Lập trình viên Quốc tế tại Hanoi – Aptech.

mh-131210

ACCP là khóa học Lập trình viên Quốc tế tiêu chuẩn được Hanoi- Aptech triển khai hơn 12 năm qua. Đồng hành cùng xu hướng công nghệ Thế Giới với giáo trình đào tạo tiên tiến, vượt trội, cập nhật thường xuyên của Tập đoàn Aptech ( Ấn Độ ), Khóa học lập trình viên quốc tế (ACCP) đã trở thành khóa học chuyên ngành hiệu quả. Đạt tỉ lệ 100% học viên tốt nghiệp nhận được việc làm, đây là khóa học mà Hanoi- Aptech vinh dự nhận được nhiều nhất sự tin tưởng và đánh giá cao của nhiều bạn trẻ cũng như các thế hệ học viên.

Chỉ 1 ngày duy nhất để bạn nắm bắt được cơ hội Vàng, hãy nhớ là chỉ có 1ngày 11/12/2013 để bạn chính thức gia nhập vào đội ngũ các Lập trình viên Quốc tế tương lai cùng Hanoi- Aptech.

Ngoài ngày Vàng 11/12/2013, Trường Hanoi- Aptech còn triển khai rất nhiều các hoạt động ưu đãi khác với mong muốn tạo điều kiện để các bạn có thể sở hữu khóa học tại Trường và tạo cơ hội thành công với nghề lập trình. Các bạn có thể tìm hiểu thông tin về các hoạt động ưu đãi của Trường tại Website: www.aptech.vn. Bạn có thể đăng ký trực tuyến tại đây

Thông tin liên hệ:

Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi- Aptech
116 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội – 043 8344669
19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội – 043 5637511
Email: aptech@indochinapro.com