Cơ hội trong tầm tay bạn!

“Em đã được học tại ngôi trường mình mơ ước” – đó là chia sẻ của bạn Đỗ Hồng Thức, học viên Hanoi-Aptech, hiện đang là một du học sinh đang theo học tại Trường Middlesex, thủ đô London Anh quốc theo chương trình Du học liên thông – Credit Transfer giữa Hanoi-Aptech và Middlesex University thủ đô London Anh quốc.

http://www.aptech.vn/images/middlesex_uni.jpg

Bạn Đỗ Hồng Thức nhà ở Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội hiện đang là tân sinh viên trường đại học Middlesex, nước Anh, một trường đại học năng động, danh tiếng trong giảng dạy, nghiên cứu và là trường được các sinh viên quốc tế chọn khóa học đại học và sau đại học đông nhất tại Anh. Vào năm 2004, Thức đã theo học khóa đào tạo Lập trình viên quốc tế hai năm tại Hanoi Aptech. Cùng thời điểm đó Thức cũng trúng tuyển vào một trường đại học khác nhưng do điều kiện Thức chỉ có thể theo học tại một trường và Thức đã lựa chọn học tập tại Hanoi Aptech. Lý do bạn đưa ra là: “Em thích tin học và được biết sau khi tốt nghiệp Hanoi Aptech em có thể học liên thông tại một số trường đại học nổi tiếng trên thế giới. Du học là ước mơ lớn của em, em muốn biến ước mơ của mình thành hiện thực và em đã thành công”. Để đạt được ước mơ của mình, trong suốt quá trình học tập tại Hanoi Aptech, Thức đã cố gắng rất nhiều để hoàn thành các môn học tại trường, đồng thời trau dồi cho mình vốn ngoại ngữ khá để đủ điều kiện theo học tại Middlesex. Tại đây Thức chỉ phải học thêm 01 năm nữa để hoàn thành chương trình học. Sau khi tốt nghiệp bạn sẽ được ở lại làm việc 02 năm. Đây là cơ hội để bạn có thể làm việc tại các nước Châu Âu từ đó tích lũy cho mình kinh nghiệm cùng tác phong làm việc chuyên nghiệp, hiện đại và hiệu quả.

Midlesex là trường đại học năng động, danh tiếng trong giảng dạy và nghiên cứu. Trường tự hào là một trong những trường được sinh viên quốc tế chọn khóa học đại học và sau đại học đông nhất tại Anh.
Ngày nay, việc các bạn trẻ lựa chọn cho mình con đường du học đã trở nên quen thuộc. Tuy nhiên để có điều kiện theo học tại các trường đại học lớn trên thế giới là điều không phải dễ. Việc các bạn học viên theo học tại Hanoi Aptech sau đó học liên thông tại một số trường đại học nước ngoài là điều kiện thuận lợi dành cho các bạn. Hiện nay, Hanoi Aptech vẫn tiếp tục triển khai chương trình học liên thông với các trường đại học nổi tiếng trên thế giới. Nếu bạn muốn được học tập và làm việc tại nước ngoài với chi phí tiết kiệm và thời gian học tập ngắn nhất, các bạn hãy cố gắng hoàn thành các môn học tại Hà Nội Aptech và cũng nhớ bổ sung cho mình một vốn tiếng Anh kha khá. Chúc các bạn thành công!