Tìm hiểu về nghề Quản trị mạng qua các buổi tư vấn nghề nghiệp tại Hanoi Aptech
Tuy không còn quá mới mẻ, nhưng cho đến nay số lượng các bạn trẻ thực sự am hiểu về nghề vẫn chưa phải là nhiều. Một khóa học Quản trị mạng với thời gian từ 6 đến 8 tháng liệu có giúp các bạn trở thành những chuyên gia quản trị hệ thống giỏi? Để đi tìm câu trả lời cho các bạn trẻ yêu thích nghề Quản trị mạng, trường đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi Aptech thường xuyên tổ chức những buổi hội thảo tư vấn nghề nghiệp miễn phí dành cho các bạn. Các buổi hội thảo tư vấn nghề nghiệp thường được nhà trường thực hiện tại các trường PTTH trên địa bàn thành phố và ngay tại các cơ sở đào tạo của trường. Các buổi tư vấn nghề nghiệp do Hanoi Aptech tổ chức bao giờ cũng được chia làm hai phần chính đó là: phần 1: diễn giả trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm về nghề nghiệp; phần 2: trả lời các câu hỏi liên quan đến nghề nghiệp do các bạn đặt ra.

DSC_0231.JPG

Thế nào là nghề Quản trị mạng?  Học quản trị mạng ra bạn sẽ làm những công việc gì? Làm sao để có thể làm tốt được công việc của một người quản trị mạng? Cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp như thế nào? Liệu bạn có phù hợp với công việc quản trị mạng hay không? Hay: học quản trị mạng mất bao nhiêu thời gian? Cần nghiên cứu thêm những tài liệu gì? Cần trau dồi những kỹ năng gì trước và trong quá trình làm việc? Đây chính là các câu hỏi sẽ có đáp án trong các buổi hội thảo về nghề Quản trị mạng do trường Hanoi Aptech tổ chức. Đây là hoạt động bổ ích giúp các bạn trẻ tự tin hơn khi đến với nghề. Hiểu rõ nghề nghiệp là yếu tố giúp bạn thành công trong việc lựa chọn nghề nghiệp cho mình.

Hội thảo sắp diễn ra: “Nghề Quản trị mạng và những ứng dụng thực tiễn:
Thời gian:          09h00 – 11h00 thứ 7 ngày 20 tháng 03 năm 2010.
Địa điểm:          Class 1 , Tòa nhà FaFilm 19 Nguyễn Trãi (Ngã Tư Sở), Thanh Xuân, Hà Nội
Hội thảo sẽ được tổ chức với sự chủ trì của các chuyên gia trong nghề Quản trị mạng để giúp các bạn có được cái nhìn cụ thể nhất về nghề nghiệp mình định theo đuổi. Bên cạnh đó, khi đến tham dự hội thảo các bạn còn có cơ hội được nhận học bổng trị giá: 5.000.000 cho khóa học quản trị  mạng tại trường Hanoi Aptech.
Liên hệ: Ban tổ chức hội thảo – ĐT: 043. 7752133. Hot line: 0985271752