Hanoi-Aptech

Được thành lập vào tháng 9/2004, VinaGame là một trong những doanh nghiệp đầu tiên chuyên kinh doanh loại hình Trò chơi Trực tuyến (TCTT).
Mang đến cho khách hàng hệ thống mạng không ngừng nâng cấp, chất lượng dịch vụ khách hàng chu đáo, phương thức thanh toán tiện lợi, nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn và mạng lưới phân phối rộng khắp cả nước, VinaGame đang dần trở thành nhà cung cấp dịch vụ giải trí và giao lưu cộng đồng trực tuyến hàng đầu Việt Nam.

Sức mạnh của VinaGame trên lĩnh vực TCTT được khẳng định ở vị thế nhà phát hành game số 1 Việt Nam với 3/4 thị phần nắm giữ. Ba trong số bốn game online thịnh hành nhất ở Việt Nam đang được VinaGame phát hành độc quyền.

Với vị thế này, Vinagame đang ngày càng phát triển và mở rộng. Tương ứng với sự phát triển và mở rộng này, Vinagame đang có nhu cầu lớn trong việc tuyển dụng nhân lực.

Cơ hội được làm việc cho một đơn vị hàng đầu về phát triển trò chơi trực tuyến đang đến với các bạn trẻ. Cơ hội thử sức dành cho các lập trình viên tương lai trong một môi trường mới mẻ và đầy hấp dẫn.

Mời các bạn hãy tham gia hội thảo  “Chương trình  Đào tạo tài năng VinaGame ” do Vinagame tổ chức tại Hanoi Aptech để tìm kiếm cơ hội cho chính mình

Thời gian: 9h – 11h, Thứ ba, ngày08/09/2009
Tại: Cơ sở II Hanoi Aptech, Phòng  Class 1 – Tầng 1 – Tòa nhà Fafilm – 19 Nguyễn Trãi, Hà Nội.

Hanoi-Aptech