Cơ hội sở hữu “dế khủng” iPhone 3Gs!

Số lượng iPhone là không giới hạn… Không cần may mắn… Không quá khó để sở hữu siêu dế đặc biệt này… Shock quá đi! Còn chờ gì nữa!..

2010 – năm mở đầu cho thập kỷ mới, cũng là năm đánh dấu sự trưởng thành vượt bậc của trường Đào tạo lập trình viên quốc tế Hanoi Aptech.
Khép lại một năm thứ 8 tràn ngập những niềm vui, trường Hanoi – Aptech đã sẵn sàng lên dây cót chuẩn bị cho một năm thứ 9 đầy hứa hẹn.
Và chương trình đầu tiên của năm mới đó là…
Tặng ngay siêu dế iPhone 3Gs cho tất cả các bạn nhập học khóa Lập trình viên quốc tế ACCP tại trường Hanoi Aptech!
Cơ hội của các bạn là ngang nhau bởi số lượng dế khủng iPhone là không giới hạn. Tuy nhiên, thời gian diễn ra chương trình lại có hạn… Chỉ còn vỏn vẹn 15 ngày nữa thôi (từ nay đến 15/02/2010).

Hanoi-Aptech
iPhone 3Gs – siêu dế khủng nhất năm với nhiều tính năng hấp dẫn

(click vào đây để xem các tính năng của iPhone 3Gs)
Đây là khóa học kéo dài 2 năm… Trong khoảng thời gian đó, các bạn sẽ được học các môn liên quan đến lập trình từ căn bản cho đến nâng cao… đủ để sau khi tốt nghiệp, các bạn sẽ có được một vị trí cực ổn với nguồn thu nhập vô cùng hấp dẫn.
Là 1 trong 10 nghề được yêu thích nhất hiện nay, lập trình viên được đánh giá là nghề của hiện tại và tương lai… hay nói theo cách khác là “nghề không bao giờ lỗi thời”.
Lập trình viên được dân trong ngành gọi là Coder (người viết mã code) hoặc được hiểu theo nghĩa rộng hơn là “dân IT” (dân công nghệ thông tin). Họ làm việc chủ yếu với những đoạn mã code, những câu lệnh, nhằm tạo ra các chương trình ứng dụng cho cuộc sống.
Giờ đây, ở bất cứ đâu, vào lúc nào, chúng ta cũng đều dễ dàng nhận thấy sự hiện hữu cũng như những đóng góp to lớn của các chương trình ứng dụng do IT tạo ra…
Đó là điện thoại di động, máy nghe nhạc, máy tính ..v.v..
Đây cũng chính là lý do lý giải tại sao ngành học này lại HOT đến như vậy!
Là 1 trong các đơn vị thuộc hệ thống đào tạo của Aptech Ấn Độ, với chất lượng giảng dạy luôn được đánh giá cao, hàng năm, trường đào tạo lập trình viên quốc tế Hanoi Aptech đón nhận hàng ngàn học viên tới nhập học.
Để được chính thức gia nhập vào đại gia đình Hanoi Aptech, bạn cần phải trải qua bài thi đầu vào cũng như hoàn tất các thủ tục nhập học.
Bài thi đầu vào là bắt buộc với 2 môn GMAT (toán Logic)Tiếng Anh.
Đây được coi là thử thách đầu tiên của tất cả các thần dân Aptech… bởi Hanoi Aptech vốn là ngôi trường rất coi trọng chất lượng đào tạo nên bạn phải là người có đủ tố chất để theo học.
Với môn toán Gmat, bạn chỉ cần vận dụng tối đa khả năng tư duy logic, xâu chuỗi các dữ kiện liên quan trong đề bài để chọn cho mình một đáp án thích hợp. Đề bài không hề đánh đố, nhưng nó đòi hỏi sự tập trung cao độ, cũng như kỹ năng suy luận tuyệt vời của những “tân Lập trình viên”.
Ngược lại với Gmat, đề thi tiếng Anh luôn được đánh giá là khá đơn giản. Do tính chất học tập bằng giáo trình quốc tế, lại phải tương tác chủ yếu với máy tính, nên tiếng anh trở thành yếu tố không thể thiếu với các một lập trình viên. Chỉ cần nắm vững kiến thức phổ thông là bạn đã có thể yên tâm với số điểm cao vời vợi. Tiếng Anh chính là cứu cánh vô cùng quan trọng trong điểm số của bạn đấy!
Mặc dù, phải trải qua bài thi sát hạch đầu vào, nhưng các bạn đừng quá lo lắng nhé! Bởi trước mỗi kỳ thi các bạn sẽ được ôn tập trước. Chỉ cần gọi điện đến bộ phận tư vấn của trường, các bạn sẽ được hỗ trợ một cách tốt nhất.
Chỉ cần tự tin và yêu thích ngành học này, bạn hoàn toàn có thể tự tin nhập học tại trường rồi!
Xin lưu ý là chương trình tặng iPhone 3Gs khi nhập học tại Hanoi Aptech không còn nhiều thời gian nữa! Do đó, hãy thật nhanh tay để có thể sở hữu chú dế cực khủng và quan trọng hơn là chọn được cho mình một định hướng đúng đắn nhất trong sự nghiệp.
Mọi chi tiết liên quan đến chương trình cũng như các thông tin về Hanoi Aptech, các bạn có thể truy cập vào website:  http://www.aptech.vn
Hoặc trực tiếp liên hệ với phòng tư vấn tuyển sinh Hanoi – Aptech:
Cơ sở 1:    56 Nguyễn Chí Thanh – Đống Đa – Hà Nội
Tel: 043.8344669
Cơ sở 2:    19 Nguyễn Trãi (Ngã Tư Sở) – Thanh Xuân – Hà Nội
Tel: 043.5637511
VP tuyển sinh:  452 Tây Sơn – Hà Nội
Tel: 043.5642999