Chuyển động cuộc thi tìm kiếm tài năng MC Hanoi-Aptech

Vòng sơ khảo cuộc thi tìm kiếm tài năng MC “Hanoi-Aptech’s MC Competition” năm 2007 sẽ diễn ra  ngày 18/4 tới đây. Mặc dù mới phát động trong một thời gian ngắn nhưng cuộc thi đã thu hút khá đông các bạn tham gia đăng ký. Đây là một trong những hoạt động ngoại khóa của thầy trò Hanoi-Aptech, phản ánh không khí “học mà chơi, chơi mà học” sôi nổi nơi đây.

MC Nguyễn Thu Hà (Học viên lớp C0510M, bên phải ) trong một buổi giao lưu với trường ĐH KHTN

42 bạn có mặt tại vòng sơ khảo hứa hẹn cho một sự khởi đầu đầy hào hứng. Các bạn sẽ thể hiện khả năng dẫn dắt chương trình và làm chủ đám đông một cách tự nhiên nhất. Đến với cuộc thi những bạn ham thích nghề MC có dịp để  thể hiện khả năng và năng khiếu, kiến thức xã hội của mình. Bà Nguyễn Trần Mỹ Nga – Trưởng Ban tổ chức cuộc thi cho biết: ” Đây là sân chơi để các  em phát huy sức sáng tạo của bản thân. Chúng tôi cũng mong muốn rằng các hoạt động vui chơi này chính là sự bổ trợ đắc lực cho tinh thần để các em đạt được kết quả tốt nhất trong quá trình học tập tại trường. Thông qua hoạt động mang tính tập thể này các em cũng sẽ có điều kiện gắn kết với nhau hơn.”

Được biết, các bạn có tố chất làm MC sẽ có cơ hội trở thành một MC thực thụ khi tham gia vào các chương trình sau này của Hanoi-Aptech.

Tự tin – Sáng tạo – Hòa nhập”  đó là tinh thần chung của các thi sinh đem đến với cuộc thi, cũng là tinh thần chung của các học viên Hanoi-Aptech. Các bạn hãy đến cổ vũ cho các Tài năng MC tương lai.

Vòng sơ khảo “Hanoi-Aptech’s MC Competition”
Thời gian: Từ 14h30, Thu 4 ngay 18 thang 4 nam 2007
Địa điểm:  Class 1- Tầng 1 – Toà nhà 19 Nguyễn Trãi