Chương trình “Tiến về Hà Nội – Mở hội tri thức” tổ chức trao quà tặng

Trường Hanoi- Aptech đã tổ chức trao quà tặng tới các bạn tham gia vào chương trình “Tiến về Hà Nội – Mở hội tri thức” do nhà trường phát động nhân kỉ niệm 60 năm ngày giải phóng thủ đô (10/10/1954 – 10/10/2014).

Là các tân học viên mới của trường, 3 chàng trai Hồ Thành Đạt, Nguyễn Lương Bách & Phan Thành Trung đã đăng ký tham gia chương trình và nhận được quà tặng là máy ảnh RICOH chuyên nghiệp.

mh1-hna-141022

Hồ Thành Đạt – học viên ngành Quản trị mạng nhận quà tặng từ đại diện nhà trường

Mặc dù, Hanoi- Aptech là đơn vị đào tạo theo mô hình chuyển giao công nghệ quốc tế nhưng Hanoi- Aptech luôn lưu giữ những nét văn hóa Việt để các bạn học viên biết trân trọng quá khứ và xây dựng tương lai.

mh2-hna-141022

Bà Nguyễn Trần Mỹ Nga – đại diện nhà trường trao quà tặng máy ảnh cho các bạn

Nguyễn Lương Bách (áo trắng) & Phan Thành Trung (áo xanh) – học viên ngành lập trình viên quốc tế

Hòa cùng trong không khí rộn ràng đón thu & ngày lễ lớn của Hà Nội, hoạt động của chương trình do Hanoi- Aptech tổ chức đã góp phần giúp các bạn trẻ có được cái nhìn sâu hơn về lịch sử của mảnh đất nơi mình đang sinh sống.

Hy vọng với món quà mà chương trình mang lại, các bạn sẽ có thể lưu giữ lại thật nhiều khoảnh khắc đẹp của Hà Nội trong thời gian tới.

Với mong muốn mang thêm nhiều cơ hội giúp các bạn trẻ chinh phục thế giới công nghệ ngày càng phát triển, Trường Hanoi- Aptech tuyển sinh liên tục các lớp; Lập trình viên chất lượng cao, Lập trình viên quốc tế, Quản trị mạng quốc tế với nhiều khung giờ linh hoạt cùng các ưu đãi hỗ trợ thiết thực.

mh3-hna-141022

Các bạn có thể truy cập website của Trường tại: www.aptech.vn hoặc đến trực tiếp:

Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi- Aptech

19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân (ngã tư sở) , Hà Nội

Tel: 043 5637511

Email: aptech@indochinapro.com