Chương trình liên thông CHARLES STURT UNIVERSITY – HANOI-APTECH

Du học để mở rộng tầm nhìn và có điều kiện học tập, làm việc tại những nước có nền công nghệ tiên tiến và phát triển đang là đích ngắm của đông đảo các bạn trẻ. Đặc biệt là đối với các bạn học viên đang theo học chương trình đào tạo của Aptech. Bởi lẽ, học viên của Aptech sẽ được học chuyển tiếp liên thông lên các trường đại học nổi tiếng trên thế giới vừa tiết kiệm được tối đa chi phí vừa rút ngắn được thời gian học tập.

Nhằm khuyến khích và hỗ trợ tốt nhất cho các bạn học viên mong muốn đi du học, Hanoi-Aptech đã hợp tác với nhiều trường đại học danh tiếng trên thế giới tại các Quốc gia phát triển và có điều kiện sinh hoạt phù hợp với sinh viên Việt Nam. Trong đó phải kể đến các trường đang được rất nhiều học viên của Hanoi-Aptech lựa chọn du học như: Đại học Middlesex Anh quốc; trường Southern Cross, Australia; trường Informatics – Singapore v.v….

Gần đây nhất, Hanoi-Aptech đã hợp tác với Đại Học Charles Sturt (CSU) của Úc, một trường đại học đạt được nhiều giải thưởng và có uy tín quốc tế tốt nhờ hiệu quả xuất sắc qua phương pháp tiếp cận sáng tạo với giáo dục bậc cao.

Ông Gary McGuire – GĐ tuyển sinh Quốc tế CSU tại buổi làm việc với đại diện ban lãnh đạo Hanoi-Aptech

Vào sáng hôm qua, 17/11 đại diện trườngCSU, Ông Gary McGuire – Giám đốc tuyển sinh Quốc tế CSUđã có buổi hội thảo gặp gỡ và giao lưu trực tiếp với học viên của Hanoi-Aptech. Qua buổi hội thảo, các bạn tham gia đã được biết đến CSU với những đặc điểm nổi bật:

  • Tất cả các khóa học của CSU được giảng dạy bởi những chuyên gia tận tụy có kinh nghiệm thực tế và trong ngành nghề phù hợp. Những khóa học này được xây dựng kết hợp với đại diện của nhiều ngành nghề để bảo đảm rằng bạn được chuẩn bị sẵn sàng cho nhiều cơ hội tuyển dụng.
  • Trường có khuôn viên nằm ngay tại trung tâm Sydney và Melbourne. Sinh viên có cơ hội tiếp cận cuộc sống hiện đại và những lối sống của người bản địa Úc dễ dang hơn
  • Trường có khóa Fast track, rút ngắn thời gian học, tiết kiệm chi phí sinh hoạt….

Cũng trong khuôn khổ buổi Hội thảo ngoài những thông tin về trường CSU và những cơ hội mở dành tới các bạn sinh viên khi theo học tại Trường do ông Gary McGuire mang tới còn có phần tham gia nói chuyện của đại diện đến từ OEA Việt Nam – bà Phạm Việt Hà – giám đốc Đào tạo OEA VN.

Buổi hội thảo nhận được sự quan tâm của đông đảo học viên Hanoi-Aptech

Bà Phạm Việt Hà đã chia sẻ cho học viên Hanoi-Aptech những kinh nghiệm thú vị từ chính bản thân cũng như những người đi trước giúp các bạn có 1 cách nhìn khác về phương pháp học ngoại ngữ đây cũng sẽ là những bài học quý báu để các bạn góp thêm vào hành trang trước khi các bạn học tập tại nước ngoài.

Ông Gary McGuire giao lưu trực tiếp với các bạn học viên Hanoi-Aptech

Các bạn học viên quan tâm đến chương trình du học liên thông đại học quốc tế có thể liên hệ với bộ phận Phụ trách quan hệ học viên tại hai cơ sở 56 Nguyễn Chí Thanh (gặp chị Thu Hiền) hoặc 19 Nguyễn Trãi (gặp chị Thùy Anh) để để được hỗ trợ.