Chương trình Đào tạo Lập trình viên song bằng Quốc Tế

Chương trình đào tạo Song Bằng Quốc Tế ADSE

ADSE là chương trình Lập Trình Viên Quốc Tế toàn diện, giảng dạy những công nghệ mới nhất trên thế giới, tập trung đào tạo thực hành, thực học thực làm, kết hợp nhuần nhuyễn những ứng dụng internet với kiến thức lý thuyết nền tảng. Với ADSE, bạn được học hỏi những công nghệ tiên tiến nhất như Java, .Net, Điện toán Đám mây và mở ra con đường sự nghiệp với những công việc như kĩ sư phần mềm, lập trình viên, nhà phát triển web, quản lý dự án và phát triển ứng dụng doanh nghiệp và hơn thế nữa.

 • Đến năm 2023, số việc làm ngành IT sẽ đạt mốc 62 Triệu việc làm
 • Thị trường dịch vụ chuyên nghiệp của IT sẽ đạt giá trị lên đến 1.07 Nghìn Tỷ USD trước năm 2025
 • Chi tiêu cho IT trên toàn thế giới dự kiến sẽ đạt mức 4.3 Nghìn Tỷ USD trước năm 2023
 • Việt Nam đã vươn lên trở thành nhà cung cấp dịch vụ IT lớn thứ 8 trên toàn thế giới
 •  Theo báo cáo mới nhất của Hiệp Hội Phần Mềm Việt Nam (VINASA), nước ta sẽ cần ít nhất 1.35 triệu nhân lực IT trước năm 2025.


HỌC MỘT ĐƯỢC HAI – BẰNG APTECH VÀ BẰNG CỬ NHÂN QUỐC TẾ

 • Chi phí tối ưu (chỉ bằng 1/8 so với du học)
 • Giúp bạn sẵn sàng cho thị trường việc làm trong ngành CNTT
 • Trang bị cho bạn cả về kỹ năng kỹ  thuật CNTT và chuyên môn trong kinh doanh
 • Tạo cơ hội cho bạn liên thông thẳng vào năm cuối chương trình Cử Nhân tại hơn 19 trường đại học toàn cầu
 • NCC Education được công nhận bởi Ofqual (Văn phòng về Chứng nhận và Quy chế Thi cử)

Như vậy, chỉ cần học trong nước với mức học phí hợp lý, sinh viên vẫn được thụ hưởng kiến thức, kỹ năng như đi học tại nước ngoài và nhận 2 bằng CNTT giá trị toàn cầu.

Liên kết với NCC Education

NCC Education là tổ chức giáo dục thuộc chính phủ Anh, cấp văn bằng được công nhận trên toàn thế giới về CNTT, với sự hiện diện mạnh mẽ trên toàn cầu (hơn 50 quốc gia). Những lợi ích của Chương trình tích hợp Lập trình viên Quốc tế Aptech và Cao đẳng CNTT Anh quốc: ADSE – L5DC (Advanced Diploma in Software Engineering – Level 5 Diploma in Computing) chính là các sinh viên đang theo học chương trình ADSE (Advanced Diploma in Software Engineering) tại Aptech trong thời gian 2.5 năm sẽ được học bổ sung miễn phí 8 môn học thuật NCC (với giáo trình được các chuyên gia từ các trường Đại học ở Anh xây dựng) để giúp sinh viên Aptech nâng cao hơn về học thuật trong ngành CNTT.

Với lộ trình liên thông năm cuối của Aptech và NCC, sinh viên sẽ được nhập học năm cuối trực tiếp tại các trường đại học ở Vương quốc Anh cùng với 60 trường đại học ở 7 quốc gia khác như Ireland, Úc, Canada và Hoa Kỳ. Chương trình của NCC đã được công nhận bởi Chính phủ Anh và Bộ Giáo dục Việt Nam.

Chi tiết danh sách các trường thuộc hệ thống của NCC Education, các bạn xem tại đây: https://www.nccedu.com/become-a-student/

Bên cạnh hình thức du học trực tiếp, các bạn vẫn có thể du học theo hình thức online tại Đại học UCLAN ngay tại Việt Nam với mức học phí thấp hơn nhiều so với đi du học. Đại học UCLAN là đại học xếp hạng thứ 6 trong top các trường Đại học ở Anh. Với hình thức học online, bạn vẫn sẽ nhận được bằng cấp tương tự như khi đi du học. Đây là cơ hội cho các bạn muốn phát triển sự nghiệp tại Việt Nam nhưng vẫn muốn lấy được bằng Cử nhân CNTT có giá trị quốc tế.

Liên kết với Lincoln University College

 • Aptech giói thiệu chương trình liên thông Cử Nhân qua Chuyển đổi tín chỉ – Credit Transfer Facility.
 • Chúng tôi hơp tác với Lincoln University College, Malaysia cho phép học sinh học Advanced Diploma in Software Engineering (ADSE) tại Aptech trong 2 năm và được chuyển thẳng vào năm cuối Cử Nhân tại Lincoln University College , Malaysia
 • Học sinh sẽ nhận bằng Bachelor of Information Technology (Hons)

Hợp tác với Middlesex University

 • Liên kết giữa Aptech với Middlesex University, London cho phép học  viên nhận bằng Cử nhân IT quốc tế với chương trình Chuyển đổi tín chỉ, học tại bất kỳ cơ sở nào của MDX: London, Malta, Mauritius hay Dubai.
 • Sau khi hoàn tất Advanced Diploma in Software Engineering (ADSE) tại Aptech, học viên sẽ được chuyển thẳng vào năm cuối chương trình Cử Nhân tại Middlesex University.

Liên kết với Swinburne University

 • Aptech liên kết với Swinburne University of Technology, Úc cho học viên cơ hội nhận bằng Cử Nhân IT quốc tế – Bachelor of Information and Communication Technology.
 • Sau khi hoàn tất Advanced Diploma in Software Engineering (ADSE) tại Aptech trong 2 năm, học viên sẽ được chuyển thẳng chương trình Cử Nhân tại Swinburne University of Technology, Australia.

Lộ trình từ ADSE đến bằng Cử Nhân

Tìm hiểu thêm về chương trình Lập Trình Quốc Tế ADSE: https://aptech.vn/lap-trinh-vien-quoc-te-adse