1

Trường Đại học Greenwich được xây dựng từ năm 1890, với gần 120 năm lịch sử. Trường hiện bao gồm 3 khu học xá tại London và rất nhiều chi nhánh và các chương trình liên kết tại nhiều nước trên thế giới, trong đó có Đại học FPT Việt Nam. Sinh viên của trường được học tập và thực hành trong một môi trường cơ sở vật chất hiện đại cùng với các các giảng viên và chuyên gia giàu kinh nghiệm. Do đó họ có cơ hội được phát triển về cả trình độ chuyên môn lẫn kinh nghiệm thực tế. Greenwich đặt ra những tiêu chuẩn cao cho chất lượng giảng dạy và thường xuyên có các khóa huấn luyện nâng cao chuyên môn cho các giảng viên để có thể đem đến cho các sinh viên một chương trình đào tạo tốt nhất.

Trường đã vinh dự được nhận Hai giải thưởng danh giá của Nữ hoàng Anh cho các sáng chế và nghiên cứu thành công của trường, những giải thưởng quốc gia đó là những dấu mốc ghi lại những thành tựu của trường trong việc dạy học và nghiên cứu cũng như những đóng góp chung cho xã hội.

2

Học viên của Hanoi Aptech sau khi tốt nghiệp sẽ có cơ hội chuyển tiếp để lấy bằng cử nhân của Greenwich ngay tại Việt Nam. Cơ hội luôn mở rộng cho các bạn. Hãy đến tham dự hội thảo để có những thông tin đầy đủ và chi tiết nhất về chương trình các bạn nhé.  
Hội thảo: Chương trình chuyển tiếp lấy bằng cử nhân với Đại học Greenwich
tại Việt Nam
Diến giả: TS. Đàm Quang Minh – Giám đốc Chương trình +2 Off-site Top-up 

  1. Thời gian: 9h00 thứ 7 ngày 20/06/2009
  2. Địa điểm: Phòng Great Hall – Khu trường học Hanoi-Aptech –  Số 2 Chùa Láng 

Mời đăng ký tham gia Hội thảo với Bộ phận Phụ trách Quan hệ học viên tại mỗi cơ sở.