Chương trình ACCP 2013 tại Hanoi- Aptech – Học là để được tuyển dụng

Dù học ngành nghề nào, học sao để được tuyển dụng có lẽ là yếu tố đầu tiên và tiên quyết để bạn bắt đầu tạo dựng một sự nghiệp vững chắc cho tương lai.

Với những bạn trẻ lựa chọn Lập trình là niềm đam mê nghề nghiệp, Hanoi- Aptech ACCP 2013 chắc chắn sẽ là công cụ hữu hiệu giúp bạn khẳng định “thương hiệu” của mình trong mắt nhà tuyển dụng.

Với chương trình ACCP 2013, kiến thức bạn học là kiến thức để làm việc

Công nghệ thông tin nói chung và lập trình nói riêng là ngành nghề có tính chất làm việc đặc thù. Với nhiều nghề nghiệp khác, bạn có thể chỉ cần kiến thức lý thuyết để tiếp cận công việc nhưng với ngành Lập trình, kiến thức “giấy” và yếu tố thực hành phải luôn song hành cùng nhau.

Hiểu được điều đó, ngay từ những ngày đầu bạn bước vào học tập, Hanoi- Aptech đã xây dựng “thói quen” học là để làm việc cho bạn. Kiến thức lý thuyết được cung cấp tới đâu, học viên tại Hanoi- Aptech sẽ có cơ hội thực hành đến đó trong điều kiện cơ sở vật chất hiện đại, phù hợp. Bên cạnh thế mạnh đã trở thành truyền thống như vậy, Hanoi- Aptech ACCP 2013 còn mang tới cho bạn những cập nhật công nghệ mới nhất trên nền kiến thức cơ bản vững chắc.

Nhờ phong cách học tập trên, có thể nói ACCP 2013 ngoài việc xây dựng chương trình với nhiều kiến thức cập nhật nhất còn giúp cho các bạn trẻ yêu thích công nghệ một môi trường học mà như đang làm việc thực tế, để sau khi tốt nghiệp, các bạn có thể tự tin khẳng định mình với nhà tuyển dụng.

mh1-130820

Đầu tư đúng hướng cho học tập sẽ là chìa khóa để bạn mở thành công

Tại Hanoi- Aptech – Kĩ năng “mềm” cũng là một yếu tố học tập

Kĩ năng “mềm” có lẽ không còn là danh từ xa lạ nhưng để đưa nó vào quá trình giảng dạy một cách thường xuyên, bài bản đòi hỏi sự khéo léo và kinh nghiệm dày dặn của đơn vị đào tạo.

Với kinh nghiệm đúc kết qua hơn 11 năm, Hanoi- Aptech đã hoàn thiện việc đưa kiến thức “mềm” vào quá trình học tập. Xuyên suốt các khoảng thời gian tại Trường, đặc biệt là khi thực hiện đồ án cuối mỗi kỳ học, bạn sẽ được cung cấp kĩ năng làm việc nhóm, kĩ năng thuyết trình, kĩ năng làm việc độc lập, cách phát triển tư duy logic mạnh mẽ…. mà mọi yếu tố trên đều được mang tới cho học viên một cách tự nhiên nhất trong quá trình học.

Hoàn thành khóa học ACCP 2013, Hanoi – Aptech sẽ bảo trợ việc làm để bạn tạo sự nghiệp

Với bề dày hơn 11 năm trong lĩnh vực đào tạo, Hanoi- Aptech là đối tác uy tín của nhiều đơn vị hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin có uy tín. Thông qua đó, Hanoi – Aptech đã tạo cơ hội, bảo trợ giới thiệu việc làm, giúp các bạn có công việc ổn định thu nhập tốt và làm việc đúng chuyên môn cho rất nhiều các thế hệ học viên ngay sau khi tốt nghiệp chương trình Lập trình viên Quốc tế ACCP.

mh2-130820Và cuối cùng là lựa chọn của bạn khi quyết định nhận cơ hội từ Hanoi – Aptech

Năm 2013, Trường Hanoi – Aptech sẽ tuyển sinh 1.500 chỉ tiêu cho các ngành học: Lập trình viên quốc tế, Kĩ thuật viên quốc tế và Quản trị mạng quốc tế với rất nhiều những ưu đãi, hỗ trợ tới các bạn.

Nếu bạn yêu thích CNTT nói chung và ngành Lập trình nói riêng cùng mong muốn lựa chọn một môi trường học tập uy tín, chất lượng, chúng tôi chào đón bạn tại Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi – Aptech

Địa chỉ liên hệ:
Cơ sở: 116 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội – 043 8344669
Cơ sở: 19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội – 043 5637511
Hoặc truy cập website của Trường: www.aptech.vn

Theo hanoimoi.com.vn