Chuỗi hội thảo: CNTT và cơ hội nghề nghiệp

Nghề gì không gạch, chẳng hồ tạo dựng tiền đồ rạng rỡ” – Nghề CNTT đó các bạn ạ. Nhưng cụ thể là như thế nào? Làm sao để tạo dựng tiền đồ rạng rỡ với nghề nghiệp này? Chắc hẳn nhiều bạn trẻ theo học ngành CNTT vẫn đang hết sức băn khoăn với những câu hỏi này.

Hanoi-Aptech
Sự kết hợp giữa Hanoi Aptech và các trường ĐH, CĐ đã mang lại cho các bạn sinh viên một hoạt động có ý nghĩa

Hiểu được điều đó, Trường đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi Aptech đã phối hợp với các Trường đại học, cao đẳng trên địa bàn thành phố Hà Nội thực hiện tổ chức những buổi hội thảo với chủ đề “CNTT và cơ hội việc làm” dành cho các bạn là sinh viên CNTT của trường. Hoạt động có ý nghĩa này đã và đang được diễn ra tại ĐH Giao thông Vận tải (diễn ra ngày 27/10/2009); Cao đẳng công nghiệp Hà Nội (diễn ra ngày 31/10/2009); ĐH Xây dựng (diễn ra ngày 13/11/2009)…….

Hanoi-Aptech
Hội thảo đã thu hút được rất nhiều các bạn sinh viên quan tâm

Trong các buổi hội thảo, các diễn giả (là những chuyên gia, những người đã thành đạt trong lĩnh vực CNTT) sẽ trao đổi, trò chuyện với các bạn sinh viên về đinh hướng nghề nghiệp cho tương lai. Giới thiệu đặc điểm, yêu cầu kỹ năng của từng ngành, nhu cầu tuyển dụng (số lượng, đặc điểm) của các doanh nghiệp. Các bạn SV cần chuẩn bị những gì để có thể tự tin bước vào nghề.

Hanoi-Aptech
Hội trường Trường CĐ Công nghiệp HN chật cứng không còn chỗ ngồi

Các buổi hội thảo luôn thu hút được số lượng lớn các bạn sinh viên tham dự. Ngoài những ý kiến mà diễn giả đưa ra các bạn học viên còn tự mình đưa ra những câu hỏi để được nghe những lời giải thích, hướng dẫn, tư vấn từ phía diễn giả.

Hanoi-Aptech
Các bạn sinh viên rất hào hứng đặt câu hỏi cho diễn giả

Hầu hết các bạn sinh viên đến tham dự hội thảo đều cảm thấy rất hào hứng với những kiến thức thu được.
Bên cạnh đó các bạn còn được thưởng thức những tiết mục văn nghệ độc đáo đặc sắc do các bạn học viên của Hanoi Aptech và các bạn sinh viên trong trường biểu diễn.

Hanoi-Aptech
Một tiết mục văn nghệ tại trường ĐH Giao thông Vận tải được các bạn SV cổ vũ nhiệt tình
Hanoi-Aptech
Tiết mục kịch độc đáo của học viên Hanoi Aptech tại trường CĐ Công nghiệp

Kết thúc hội thảo các bạn còn có cơ hội nhận được những suất học bổng có giá trị cùng những phần quà có ý nghĩa thông qua hình thức thi test IQ (kiểm tra chỉ số thông minh) và bốc thăm trúng thưởng. Với hoạt động thiết thực này, Hanoi Aptech đang góp phần định hướng và tạo dựng hành trang vững chắc cho các bạn sinh viên giúp các bạn tự tin trên con đường mình đã lựa chọn.

Hanoi-Aptech
Bạn La Thị Bé CĐ nghề Công nghiệp HN may mắn được nhận học bổng do Hanoi Aptech trao tặng trị giá 3.000.000 đồng.
Hanoi-Aptech
Lê Đức Tùng K60CDT3 trường CĐ nghề Công nghiệp HN- người đạt điểm cao nhất bài thi test IQ vinh dự được nhận suất học bổng toàn phần khóa học “Kỹ năng giao tiếp và thuyết trình” của nhà tài trợ hội thảo INPRO.

Nếu bạn đang là sinh viên các trường đại học cao đẳng, nếu bạn đang hoặc chuẩn bị theo học ngành công nghệ thông tin và muốn tham gia các buổi hội thảo của chúng tôi, hãy liên hệ ngay hôm nay để được nhận vé mời miễn phí. Chúng tôi luôn chờ đón các bạn.
Liên hệ: Phòng tuyển sinh, Trường đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi Atpech, 56 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội. ĐT: 043. 7752133.