Chọn con đường lập trình, bạn hãy kiên nhẫn để đi tới đích

Mỗi người đều trải qua giai đoạn quyết định cho con đường học hành để tạo lập tương lai, với các bạn trẻ chọn cho mình con đường trở thành một lập trình viên thì ngoài đam mê các bạn cần chuẩn bị sẵn một tinh thần kiên nhẫn để chắc chắn đi tới đích.

Cái đích của mỗi người luôn khác nhau dù cho tất cả đều theo đuổi một ngành nghề nào đó nên sự thành công hay thất bại cũng không ai giống ai. Tại trường Hanoi- Aptech, ngôi nhà của các lập trình viên tương lai đã có rất nhiều các thế hệ học viên học tập và tốt nghiệp và hiện tại mỗi người họ đều có cách đi tới đích riêng của mình.

mh1-hna-150311

Chọn lập trình, bạn sẽ có cả cơ hội và thử thách

Có rất nhiều trong số họ vẫn kiên nhẫn theo đuổi con đường sự nghiệp gắn với nghề lập trình viên tại các công ty phần mềm lớn, nhưng còn một số khác họ lại chọn cách phát triển sự nghiệp theo hướng khác vẫn liên quan tới nghề đã học nhưng ở những lĩnh vực không chỉ đơn thuần là ngồi code hay làm dự án phần mềm mà có thể họ làm kinh doanh phần mềm, làm hướng nghiệp đào tạo, làm quản lý công ty chuyên về dự án phần mềm…và dù ở vị trí nào họ cũng đều phát triển và áp dụng được những gì đã học theo cách tối ưu nhất, điểm mở cho nghề chính là nằm ở đó.

Nói về nghề nào cũng sẽ có rất nhiều những nút thắt và mở tuy nhiên Chúng tôi chỉ muốn giúp các bạn hiểu rằng; nghề không chọn người mà là người chọn nghề vì vậy khi bạn có đam mê với một ngành nghề nào đó thì hãy quyết tâm và chọn dù biết rằng có thể con đường đó không hoàn toàn bằng phẳng.

mh2-hna-150311

Ảnh đời thường của Lê Quang Hiếu – cựu học viên Hanoi- Aptech

Như Lê Quang Hiếu – cựu học viên của Hanoi- Aptech, sau khi tốt nghiệp với tấm bằng lập trình viên Hiếu cũng đã trải qua rất nhiều công việc từ làm lập trình viên, đến quản lý công ty riêng chuyên về các dự án phần mềm, bất động sản, tài chính…và hiện tại Hiếu không còn trực tiếp quản lý từng dự án mà chỉ tham gia điều hành chung công ty. Sau tất cả những công việc đã làm Hiếu chia sẻ “có lẽ dù làm gì thì công việc của Hiếu đều vẫn gắn tới công nghệ thông tin, tới lập trình, Hiếu cảm thấy mình như có duyên nợ với nghề vậy và Hiếu luôn cám ơn những ngày tháng học lập trình tại Hanoi- Aptech bởi chính những kiến thức và kỹ năng được học đã giúp Hiếu luôn tự tin, có nền tảng vững vàng về công nghệ  nên có thể áp dụng cho công việc một cách hiệu quả. Để có tất cả những gì mà công nghệ thông tin mang lại Hiếu thấy phải cám ơn lựa chọn hồi đó của mình, Hiếu đã chọn nghề lập trình và dù gặp không ít khó khăn khi khởi nghiệp nhưng Hiếu đã kiên nhẫn đi trên con đường đó và tất nhiên thành quả hôm nay chính là những cố gắng ngày hôm qua”.

Mặc dù là cựu học viên và ra trường đã khá lâu nhưng giờ Hiếu và công ty của mình lại đồng hành với Hanoi- Aptech với vai trò là đối tác tuyển dụng hoặc là đơn vị tài trợ cho những hoạt động hướng về học viên. Đó là cách Hiếu truyền lửa và tiếp sức tới các bạn học viên, mong các bạn sẽ cán đích thành công.

Với các bạn có đam mê và quyết định chọn nghề lập trình, Hanoi- Aptech luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất để các bạn hiện thực hóa ước mơ. Truy cập ngay website của Trường tại www.aptech.vn các bạn sẽ có được đầy đủ mọi thông tin cần.

mh3-hna-150311

 Nguyễn Trà My đã chọn ngày 8/3, ngày tôn vinh phái đẹp để gia nhập vào đội ngũ những lập trình viên tương lai

Chương trình Xuân năm mới – Học tấn tới là món quà tặng ý nghĩa dành tới các bạn trong dịp này, không những mang tới bạn những ưu đãi mà chương trình còn tặng bạn voucher đi chơi trị giá 1.000.000 đồng  https://aptech.vn/dang-ky-hoc/lap-trinh-vien-quoc-te/

Hanoi- Aptech mái nhà chung của các lập trình viên!

Nga My