Chia sẻ cảm xúc cùng chặng đường 9 năm

Tính đến thời điểm này thì cuộc thi Chia sẻ cảm xúc đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu mỗi dịp mà lễ kỷ niệm ngày thành lập Trường Hanoi – Aptech đang cận kề. Chia sẻ cảm xúc phiên bản 2010 đã chính thức được khởi động từ   28/10 và sẽ kết thúc vào  25/11. Những giải thưởng của cuộc thi sẽ được công bố trong Lễ kỷ niệm diễn ra vào 28/11 sắp tới tại sân khấu của Nhà hát Kim Mã.

2010-11-05-09-46-11-Tran-Van-Hoat-11.jpg

"Chia sẻ cảm xúc" sẽ là cuốn album thú vị lưu giữ những khoảnh khắc đẹp nhất của các học viên Hanoi – Aptech hay đơn giản là của những bạn trẻ, những người bạn đã đến với Hanoi – Aptech, mọi kỷ niệm, mọi dòng lưu bút của các bạn sẽ là những câu chuyện kể đầy ý nghĩa với Chúng tôi.

2010-11-11-20-56-05-Ly-hong-nhung---MS24.jpg

Hãy góp thêm vào chặng đường còn nhiều thử thách của Chúng tôi những gì bạn đã có để giúp chặng đường đó sẽ mở rộng hơn…

Chia sẻ là bạn đang nhận lại và chúng tôi cũng vậy… dù bạn là ai, dù bạn làm gì hay ở đâu nhưng với Hanoi – Aptech các bạn là tri kỷ để mai này sẽ có lúc bạn mỉm cười khi cùng lật giở lại cuốn album kỷ niệm.

2010-11-15-14-28-57-nguyen-anh-tu---MS-29.jpg

Hiện tại trang web online dự thi của Chia sẻ cảm xúc đã có những vị khách đầu tiên rất ấn tượng nếu bạn còn chút do dự hãy ghé vào www.atv.vn để cùng khám phá những chia sẻ này nhé và biết đâu bạn sẽ là vị khách tiếp theo ghi tên mình vào danh sách vẫn đang tăng với vận tốc vô cùng ổn định.

Những chia sẻ của các bạn sẽ giúp món quà ý nghĩa hơn để chào mừng Hanoi – Aptech tròn 9 tuổi.

Mọi thông tin chi tiết về cuộc thi, mời tham khảo đường link dưới đây:

http://www.atv.vn/share-feeling

Chia sẻ là bạn đang nhận lại !