Cháy hết mình cùng đêm đại nhạc hội “Hội tụ 100 độ hot”

Đêm đại nhạc hội dành cho sinh viên lần đầu tiên được Hanoi-Aptech và trường ĐH Công đoàn kết hợp tổ chức cùng sự tham gia của các trường ĐH lớn trên địa bàn TP. Hà Nội: ĐH Kinh tế Quốc dân, ĐH Thủy lợi, ĐH Khoa học Xã hội & Nhân văn, ĐH Ngoại thương, Đại học Bách Khoa, Học viện Báo chí & tuyên truyền, ĐH Ngoại ngữ, ĐH Văn hóavới mong muốn hội tụ sinh viên giúp các bạn được giao lưu kết nối với nhau tạo nên sức nóng 100 độ lan tỏa xuyên suốt đã diễn ra tối qua 6/3/2011 tại hội trường ĐH Công Đoàn với hơn 1000 khán giả đến tham dự và cổ vũ.

Một bữa tiệc âm nhạc đa màu sắc và thật sự ấn tượng. Chương trình được thiết kế với 3 phần mang các chủ đề: Start Burning – Burning & 100o Hot Fire.

10 gương mặt Miss ảnh Hanoi-Aptech trong phần trình diễn trang phục của Thời trang Mess

Các tiết mục biểu diễn được dàn dựng công phu và đặc sắc đến từ các trường đã mang đến cho đêm đại nhạc hội bầu không khí vô cùng sôi động náo nhiệt với: phần biểu diễn bộ sưu tập thời trang Mess qua phần trình diễn của 10 gương mặt Miss Ảnh của Hanoi-Aptech, các tiết mục ca nhạc “Sông dăkrong mùa xuân về” cover trẻ trung được thể hiện bởi Nguyễn Kiên của Trường Đại học Bách Khoa; “Khúc xuân yêu đời” đến từ trường Đại học Thủy lợi; ca khúc Cậu ấm – qua phần trình diễn của Tam ca đến từ Đại học Văn hóa; các tiết mục nhảy đến từ ĐH Công Đoàn, Ngoại Thương….cùng phần dẫn chương trình của chàng MC điển trai Thanh Tùng.

Tiết mục nhảy hiện đại ĐH Ngoại Thương

Tiết mục biểu diễn độc đáo của ĐH Ngoại ngữ

Đặc biệt, dàn sao trẻ quy tụ trong đêm đại nhạc hội “Hội tụ  – 100 độ Hot”đã làm hội trường trường ĐH Công Đoàn như muốn nổ tung. Hai anh em: Thùy Trang (SMĐH) và Duy Khoa (SMĐH)  đã mang đến cho khán giả những giây phút ngọt ngào qua hai ca khúc song ca Để mất nhau, Khi ta bên nhau. Duy Khoa với “Bản tình ca đầu tiên” và “Suy nghĩ trong anh. Ca sỹ Mai Trang (SMĐH) thật nồng nàn với:“Mãi mãi yêu anh”; sôi động với phần biểu diễn của Nhóm nhạc BFB của ca sỹ diễn viên Mạnh Quân.Và sự xuất hiện thật trẻ trung xinh xắn của á quân Idol Văn Mai Hươngvới 3 ca khúc: “Cám ơn tình yêu”, “Một ngày mới”, “Đừng ngồi yên trong bóng tối”.

Ca sỹ Duy Khoa với hai ca khúc đang được mến mộ "Suy nghĩ trong anh" và "Bản tình ca đầu tiên"

Á Quân Vietnam Idol trẻ trung trên sân khấu đại nhạc hội

….hết mình với các ca khúc

Và cùng hát với các bạn sinh viên ca khúc "Cám ơn tình yêu"

Chương trình là cơn gió xuân đầy cảm xúc và may mắn dành tặng tới các bạn sinh viên nhân dịp đầu năm mới. Chương trình còn là món quà tặng đầy ý nghĩa dành tặng tới tất cả các bạn nữ nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.