Chất lượng được khẳng định bằng thành tích của học viên

Hai năm một lần, Hội nghị Aptech toàn cầu “Aptech World Leadership Summit” được tổ chức tại Ấn Độ là dịp quy tụ đầy đủ đại diện các đơn vị trong toàn hệ thống Aptech đến từ 52 Quốc Gia trên thế giới. Năm nay, hội nghị được diễn ra trong 2 ngày 13, 14/1/2010 tại Jaipur- Ấn độ đã tổng kết một năm hoạt động của toàn hệ thống. Một năm gặp nhiều khó khăn với khủng hoảng kinh tế toàn cầu kéo dài nhưng các trung tâm Aptech đã vững vàng vượt qua khó khăn và không những thế còn thể hiện nỗ lực của mình bằng những thành quả đạt được hết sức khả quan.
Trong hai ngày, hội nghị đã diễn ra nhiều hoạt động có nghĩa trong đó có việc đưa ra những dự đoán cho thị trường nhân lực phần mềm toàn cầu trong thời gian tới và đề ra mục tiêu định hướng phát triển chung cho toàn hệ thống Aptech trong nay. Chất lượng đào tạo vẫn luôn là yếu tố được các nhà lãnh đạo hệ thống đặc biệt chú trọng và coi là mục tiêu ưu tiên số một để phát triển.
Là thành viên trong hơn 4000 trung tâm Aptech trên toàn cầu, Hanoi Aptech luôn là đơn vị đi tiên phong trong việc hoàn thiện chất lượng đào tạo. Đội ngũ giảng viên của trường ngoài trình độ chuyên môn cao với nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các công ty phần mềm lớn còn là những giảng viên tâm huyết và có khả năng truyền đạt tốt. Bên cạnh việc tham gia trực tiếp vào thực hiện các đề án phần mềm của các hãng phần mềm trong nước và quốc tế, các giảng viên của trường còn thường xuyên học tập nâng cao nghiệp vụ sư phạm nhằm truyền đạt cho các em học viên những kiến thức tốt nhất. Tại hội nghị Aptech toàn cầu vừa qua, Hanoi Aptech đã khẳng định chất lượng đào tạo của mình bằng chính thành tích học tập của các bạn học viên. Thành tích “Học viên xuất sắc toàn cầu” đã được trao cho hai học viên của Hanoi Aptech. Liên tục trong nhiều kỳ xếp hạng thành tích, cho đến nay Hanoi Aptech luôn tự hào là đơn vị có nhiều học viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập được Aptech toàn cầu ghi nhận và trao bằng khen. Thành tích học tập xuất sắc của các em học viên chính là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng đào tạo tại Hanoi Aptech. Mục tiêu trong năm 2010 này, Hanoi Aptech sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ cả về số lượng và chất lượng học viên nhằm cung cấp cho thị trường nhân lực phần mềm cả trong nước và trên thế giới những chuyên gia xuất sắc nhất.

Hanoi-Aptech
Ông Vũ Anh Dũng, GĐ đào tạo,  đại diện Hanoi Aptech tham dự hội nghị trao tặng thành tích cho học viên đạt giải

Một số hình ảnh về hoạt động văn hóa diễn ra bên lề hội nghị để chào đón các đại biểu của Aptech đến từ 52 Quốc gia trên Thế giới:

Hanoi-Aptech

Hanoi-Aptech

Hanoi-Aptech

Hanoi-Aptech

Hanoi-Aptech

Hanoi-Aptech

Hanoi-Aptech