Chào xuân 2022 – Rinh lì xì siêu xịn cùng Aptech

Công nghệ thông tin là ngành nằm trong top 10 những ngành nghề có mức lương cao nhất ở nước ta hiện nay. Theo đuổi ngành CNTT sẽ là sự lựa chọn khôn ngoan và đúng đắn cho những đam mê công nghệ & lập trình trong thời kỳ hậu Covid và sự phát triển của cách mạng công nghiệp 4.0!

Nhân dịp năm mới – chào xuân Nhâm Dần, Hanoi Aptech gửi đến các bạn “bàn ngàn” lì xì siêu chất lượng. Cùng khám phá ngay thôi nào!

LÌ XÌ “MASTER CODE” TRỊ GIÁ 35.000.000 VND

Tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến hàng đầu trên thế giới, do đó rất nhiều ngành nghề yêu cầu phải có tiếng Anh để làm việc, đặc biệt là với các Lập trình viên. 

Nhận thấy được tầm quan trọng của Tiếng Anh đối với CNTT, Hanoi Aptech tổ chức chương trình HỌC BỔNG “MASTER CODE” – CODE GIỎI & THẠO TIẾNG ANH trị giá lên đến 35.000.000 VNĐ.

Chương trình áp dụng khi đăng ký khóa học LẬP TRÌNH VIÊN QUỐC TẾ (2 năm) tại Hanoi Aptech. Học viên sẽ được miễn phí khóa học IELTS trị giá 35.000.000 VND tại IELTS 9.0 – Trung tâm đào tạo IELTS số 1 do BC và IDP trao tặng hằng năm.

Trước khi tham gia khóa IELTS, các bạn sẽ được test đầu vào và được đào tạo theo đúng năng lực của từng bạn. Chương trình học bao gồm 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết dưới sự giảng dạy của giảng viên nước ngoài.

Chương trình áp dụng cho 20 bạn nhập học đầu tiên.

LÌ XÌ “CHÀO 2022” TRỊ GIÁ 20.000.000 VND

Chương trình áp dụng cho mọi đối tượng khi đăng ký khóa học LẬP TRÌNH VIÊN QUỐC TẾ (2 năm) tại Hanoi Aptech, các bạn sẽ được lì xì ngay 20.000.000 VNĐ được trừ thẳng vào tiền học phí.

Chương trình áp dụng cho 20 bạn nhập học đầu tiên.

Chi tiết khóa học: https://aptech.vn/tuyensinh

3 “ĐỘC QUYỀN” CHỈ CÓ TẠI HANOI APTECH:

  • Nhận bằng Lập trình viên Quốc Tế có giá trị trên hơn 40 quốc gia. Cơ hội liên thông ĐH Quốc Tế lấy bằng Cử Nhân lập trình.
  • Ký cam kết đảm bảo 100% có việc làm. Sau 6 tháng học được giới thiệu thực tập tại doanh nghiệp.
  • Bảo hành 100% khóa học. Học viên được miễn phí tham gia dự thính không giới hạn các môn học nhằm củng cố kiến thức…

Những phong bao lì xì SIÊU CHẤT LƯỢNG của Hanoi Aptech muốn gửi đến các bạn chính là những lời chúc Tết yêu thương nhất, thiết thực nhất. Đây chắc chắn sẽ là động lực to lớn cho những bạn trẻ có mục tiêu theo đuổi ngành Lập trình trong năm 2022!

Điền thông tin liên hệ vào form dưới đây hoặc gọi đến hotline 0382 020 858 ngay để được tư vấn chi tiết lộ trình học nhé!

Thông tin liên hệ: Hanoi Aptech – Trường Đào Tạo Lập Trình Viên Quốc Tế   

[wpforms id="46446"]