Chào đón thành viên mới R1207L đến với đại gia đình Hanoi-Aptech

Đại gia đình Hanoi-Aptech rất vui mừng khi được chào đón thêm thành viên mới R1207L qua buổi khai giảng diễn gia tại 19 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân ngày 16/07/2012.

 

R1207L bao gồm các bạn trẻ có niềm đam mê đối với ngành học Quản Trị Mạng và đăng ký tham gia học theo chương trình ACNA F1. Đây là chương trình đặc biệt trong mùa hè được Hanoi-Aptech triển khai, điểm khác biệt của ACNA F1 là thời gian hoàn thành khóa học được rút gọn 50% với mức học phí chỉ 5.990.000 đồng.

Vẫn với những kiến thức về Quản trị mạng, chương trình đào tạo và chất lượng học tập được áp dụng theo chuẩn Quốc tế nhưng các bạn trẻ đã có thể tiết kiệm tối đa cho mình chi phí và thời gian theo học để sở hữu tấm bằng ACNA F1.

Trong khuôn khổ buổi khai giảng, đại diện Nhà trường đã giới thiệu tới các bạn học viên về chương trình học, nội quy, các hoạt động ngoại khóa và các bộ phận chuyên môn của trường. Đồng thời, nhà trường thời khóa biểu và danh sách lớp  tới từng học viên, tạo cơ hội cho các bạn được làm quen, giao lưu với nhau để có thêm những người bạn mới.

Lớp có lịch học chính thức từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần. Hanoi-Aptech xin chào mừng thành viên mới R1207L, chúc các bạn luôn học tốt và thành công trong cuộc sống.

Để biết thêm thông tin về chương trình học Quản trị mạng Quốc tế ACNA xem tại đây.