Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi-Aptech vui mừng chào đón thêm thành viên mới –  Lớp Quản trị mạng ACNA N112M qua buổi khai giảng được tổ chức tại cơ sở 19 Nguyễn Trãi vào ngày 28/02/2012.

 

 

Thành viên mới N1112M trong buổi khai giảng.

 

Chương trình Đào tạo Quản trị mạng ACNA (Aptech Certified Network Administrator) là chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn của Aptech, trang bị cho học viên những kiến thức nền tảng cũng như chuyên sâu về kiến trúc máy tính, mạng LAN, họ hệ điều hành Windows, hội thảo Linux và bảo mật.

Trong buổi khai giảng, N1112M sẽ được giới thiệu về chương trình đào tạo, các hoạt động ngoại khóa, cũng như những nội quy và các bộ phận phụ trách chuyên môn của Hanoi-Aptech, những quyền lợi mà học viên được hưởng khi theo học tại đây. Đồng thời, đây cũng là buổi để các học viên có cơ hội được làm quen, giao lưu với nhau để có thêm những người bạn mới.

 

Phụ trách Quan hệ học viên trường Hanoi-Aptech phổ biến chương trình đào tạo, nội quy, các bộ phận phụ trách chuyên môn của trường và quyền lợi của học viên khi theo học tại đây.

 

Với phương châm “We don't keep up with technology. We stay ahead of it” ( tạm dịch: Chúng tôi không chạy theo công nghệ. Chúng tôi luôn đón đầu công nghệ), Hanoi-Aptech tổ chức khóa học ACNA được xây dựng theo chuẩn chuyên môn của các tập đoàn lớn trên thế giới.

Chia sẻ lí do lựa chọn theo học tại Hanoi-Aptech, thành viên mới Quốc Minh cho biết: “ Mình rất thích CNTT, được người quen và bạn bè giới thiệu mình đã tìm hiểu rất kĩ về chương trình đào tạo của Hanoi-Aptech, mình nhận thấy rất phù hợp với nhu cầu học của mình về cả chương trình học lẫn những hoạt động ngoại khóa mà mình sẽ được tham gia”.

 N1112M bao gồm 24 thành viên, lịch học chính thức của lớp sẽ vào thứ 3, thứ 5 và thứ 7 hàng tuần. Đăng kí tham gia khóa học ACNA tại đây.

Chào mừng N1112M đã gia nhập đại gia đình Hanoi-Aptech, chúc các bạn luôn học tốt và thành công trong cuộc sống!

H.C