Chào đón các tân lập trình viên về đội của Trường Hanoi – Aptech

Lễ khai giảng là hoạt động đầu tiên dành tới các tân lập trình viên nhập trường, các bạn sẽ chính thức bước một chân vào nghề lập trình với rất nhiều quyết tâm để theo đuổi đam mê.

Mở đầu buổi khai giảng, đại diện nhà trường đã có những chia sẻ với các bạn học viên về hành trình mà các bạn sẽ đồng hành cùng nhà trường, đại diện nhà trường cũng không quên giới thiệu tới các bạn về mô hình hoạt động của các phòng ban cũng như những nội quy & quy định mà các bạn cần phải thực hiện khi theo học.

mh1-hna-140812

Đại diện nhà trường Bà Nguyễn Trần Mỹ Nga đã có những chia sẻ tới các bạn học viên nhân lễ khai giảng

Với mô hình đào tạo rút ngắn thời gian học tập và học tập trung cả tuần, lớp Fast Track của Hanoi – Aptech là lựa chọn hoàn hảo cho các bạn trẻ, giúp các bạn; tiết kiệm chi phí học tập, nhanh ra nghề đó cũng là lý do mà từ khi áp dụng mô hình này các bạn rất quan tâm và muốn theo học.

Trong không khí vui vẻ và thân thiện, các bạn học viên đã cùng khoác lên mình chiếc áo của trường tặng, đây là món quà để các bạn tự hào mình đã chính thức là thành viên trong mái nhà chung.

mh2-hna-140812

Tập thể lớp T1408G chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện nhà trường

Kết thúc lễ khai giảng, đại diện nhà trường đã cùng chụp hình lưu niệm cùng các tân lập trình viên của lớp T1408G, chúc các bạn sẽ thành công & sẽ có được vị trí làm việc đúng mong muốn trong tương lai.

Hanoi- Aptech áp dụng hình thức tuyển sinh thường xuyên và với các khung giờ học khác nhau linh hoạt để các bạn lựa chọn, chào mừng các bạn đến với mái nhà của chúng tôi để trở thành những Aptechite’s.