Chàng Giám đốc Công nghệ thông tin trẻ tuổi

Nóng hổi bầu nhiệt huyết của thế hệ 8X, Giám đốc IT trẻ tuổi Nguyễn Văn Hòa đã một mình tạo lập và định hướng doanh nghiệp riêng với các sản phẩm khá thực tế, như: Thiết kế Website; Gia công và kinh doanh phần mềm; Sản xuất phim multimedia; Bảo hành và bảo trì máy tính, máy văn phòng.


Với niềm đam mê IT từ nhỏ, Nguyễn Văn Hòa đã như chạm được tới ước mơ của mình khi thi đỗ và nhập học tại Trung tâm Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi-Aptech năm 2003.


Những khó khăn ngày đầu lập nghiệp và những khó khăn xuất phát từ thực tế khi vừa học, vừa làm dường như không đánh bại được tinh thần thép của chàng thanh niên đam mê IT này, 19 giờ làm việc mỗi ngày và liên tục như vậy các ngày trong tuần, những vất vả như hằn trên gương mặt già trước tuổi của Hòa. Chung một hoài bão với các bạn cùng học tập và trưởng thành tại Hanoi-Aptech, Hòa đã thật hạnh phúc khi kể với chúng tôi về những sản phẩm mà Công ty của cậu đã làm và đáp ứng được những yêu cầu đòi hỏi của thị trường, như: CD Room Những trang vàng Bưu điện Thành phố Hà Nội 2006, gia công Phim cho những đối tác là Việt kiều đang định cư tại Thụy Sỹ, Mỹ.., các phần mềm ứng dụng kế toán, quản lý kho hàng,.. cho các Doanh nghiệp vừa và nhỏ.


Hòa cho biết, định hướng kinh doanh của Công ty TNHH Giải pháp Công nghệ Thông tin HALO là tạo ra những sản phẩm phần mềm tiện ích, hội nhập, đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của khách hàng trong và ngoài nước.