Câu lạc bộ sinh viên Hanoi – Aptech

Câu lạc bộ sinh viên Hanoi – Aptech

 “Tự tin là học viên của Hanoi Aptech, tự tin là dân công nghệ, tự tin khởi nghiệp”

Hanoi Aptech được biết đến không chỉ là đơn vị đào tạo công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam mà còn là nơi mà các phong trào và hoạt động ngoại khóa của học viên cũng được hết sức chú trọng và phát triển mạnh mẽ.

Câu lạc bộ sinh viên của nhà trường được hình thành và phát triển với các hoạt động chính là lên ý tưởng, tổ chức các hội thảo chuyên đề, triển khai các hoạt động ngoại khóa cho các bạn học viên. Qua các hoạt động này các bạn học viên trong trường sẽ có các cơ hội giao lưu, học hỏi và trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau. Tính đến nay, sau 3 nhiệm kỳ Ban chấp hành của CLB sinh viên hoạt động đã thu được những thành tích đáng kể. Thành viên câu lạc bộ là các bạn học viên trẻ, năng động, nhiệt tình cùng tinh thần trách nhiệm cao đã hoạt động thật tích cực, hiệu quả. Bên cạnh các cuộc thi mang tính sáng tạo và áp dụng kiến thức đã học như Aptech Media (cuộc thi sáng tạo video clip), Best Project (dự án xuất sắc), còn có các cuộc thi văn nghệ và các hoạt động thể thao như: thi giọng hát hay, thi người dẫn chương trình, các giải thi đấu thể thao…..Câu lạc bộ sinh viên của trường ra đời đã thu hút được sự quan tâm và hưởng ứng nhiệt tình của các bạn học viên bởi tham gia câu lạc bộ các bạn có thật nhiều cơ hội vừa học, vừa chơi với những hoạt động sôi nổi và hữu ích.

Vào ngày 05/02/2009 vừa qua ban chấp hành câu lạc bộ đã có buổi gặp mặt đầu xuân để đề ra nhiệm vụ, mục tiêu hoạt động mới cho năm 2009 và đến ngày 14/02/2009 sắp tới CLB sẽ tổ chức buổi gặp mặt toàn thể câu lạc bộ với sự góp mặt của ban chấp hành CLB, lớp trưởng các lớp và các bạn cộng tác viên. Với những mục tiêu mới được đề ra, với nhiều chương trình và kế hoạch hấp dẫn, lý thú, bổ ích hy vọng rằng CLB sinh viên của trường năm nay sẽ có một năm hoạt động thật tích cực và hiệu quả.

Hanoi – Aptech xin gửi đến các độc giả của website một vài hình ảnh trong cuộc họp mặt ban chấp hành câu lạc bộ sinh viên ngày 5/2/2009.

Các thành viên ban chấp hành CLB

Cùng họp bàn về các vấn đề của CLB

Mừng tuổi nhau