Canon Vietnam “tìm đến” các Lập trình viên Aptech

Sáng 12/8/2006 , tại Trung tâm Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi-Aptech, 56 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội đã diễn ra lễ chứng nhận học bổng cho hơn 50 học viên đã tham gia chương trình học bổng “<a href=”http://www.aptech.com.vn/vuoncao/”>Vươn cao cùng Aptech</a>”. Đặc biệt, đại diện Canon Việt Nam và FINTEC đã có mặt và trao tặng các món quà của Canon cho các bạn nhận học bổng lần này.

Học bổng “Vươn cao cùng Aptech” dành cho các bạn nhập học khóa Lập trình viên Quốc tế ACCP tại các trung tâm Aptech. Hai môn thi bắt buộc để xét học bổng là Gmat và tiếng Anh. Dương Minh Sơn và Nguyễn Hữu Chung đã có kết quả thi đạt mức học bổng 800 USD, trong đó Dương Minh Sơn đã gần đạt mức học bổng 1600 USD với thành tích thi là 40,2 điểm.

Chương trình học bổng “Vươn cao cùng Aptech” nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình của Canon Việt Nam và công ty FINTEC. Với mục đích chính là giúp cho các bạn trẻ yêu khoa học và công nghệ tiếp cận hơn nữa với các sản phẩm điện tử, sản phẩm công nghệ cao hàng đầu thế giới, Canon và FINTEC đồng hành với Aptech để những sản phẩm của Canon thân thiện hơn nữa với giới trẻ.

Ông Lê Đức Sơn, Phó tổng giám đốc công ty FINTEC, đã có bài nói chuyện thân mật với các học viên Hanoi-Aptech. Qua đó, ông nhấn mạnh vai trò quan trọng của kỹ năng làm việc trong các công ty như Canon, FINTEC, … Ông Sơn thể hiện mong muốn tuyển dụng nhân sự từ Aptech làm việc cho FINTEC.

Đại diện của Canon cũng bày tỏ nhu cầu nhân sự chất lượng cao, tay nghề giỏi cho công ty. Được biết, Canon, nhà đầu tư sản xuất máy in lớn nhất Việt Nam, đã đưa vào hoạt động 3 nhà máy sản xuất máy in với công suất có thể đạt 3 triệu máy mỗi tháng, tạo nhu cầu lao động cho hơn 15.000 người Việt Nam.

Cũng nhân dịp này, Canon Việt Nam và FINTEC tặng 2 chiếc máy tính khoa học cho bạn Nguyễn Anh Đức và bạn Lê Thị Minh Đức, đặc biệt Nguyễn Thành Trung – sinh viên năm thứ hai đại học Ngoại Ngữ Hà Nội đã là chủ nhân của chiếc máy in Canon LBP 2900, một trong những loại máy in bán chạy nhất Việt Nam hiện nay. Bằng chính các sản phẩm của mình, Canon Việt Nam và FINTEC đã chụp ảnh, in và tặng ảnh cho những người tham gia ngay tại chương trình.

Học bổng “Vươn cao cùng Aptech” dần thể hiện được sự ích lợi đối với giới trẻ đam mê Công nghệ thông tin và thu hút sự quan tâm đặc biệt của các Tập đoàn, Công ty trong ngành công nghệ cao hiện nay tại Việt Nam.

Chương trình kéo dài đến hêt ngày 30/9/2006.