Cảm động bộ tranh “Cha yêu con theo cách của cha”

Thạc sỹ tâm lý Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu đã tung ra bộ tranh rất ý nghĩa về tình Cha.

Bộ tranh mang tên “Cha yêu con theo cách của cha” đang chiếm được tình cảm yêu mến của rất nhiều cư dân mạng.

Với thông điệp “Tình yêu của Cha đôi khi khó nhận ra, nhưng không có nghĩa là không tồn tại. Người vẫn yêu chúng ta theo cách của riêng Người…”, bộ tranh “Cha yêu con theo cách của cha” quả thực là một điểm nhấn nhắc nhở những người con luôn biết ơn công lao dạy dỗ, tình yêu thương vô bờ bến mà thầm lặng của những người Cha vĩ đại.

Bên cạnh dòng sữa ngọt ngào, sự chăm sóc tảo tần, những giọt nước mắt, cái xiết chặt thương con của Mẹ, nhiều người còn được lớn lên trên bờ vai vững chắc, bên những giọt mồ hôi thầm lặng của Cha. Vậy nhưng, có đôi khi trong cuộc đời, chúng ta lại không thấu hiểu và cảm nhận được hết tình thương yêu của Cha, để rồi có những lời nói, hành động khiến Cha đau buồn.

Theo những dòng chia sẻ của thầy Khắc Hiếu, dù Cha ít khi chuyện trò tâm sự, nhưng không có nghĩa là Cha không cần con gần gũi sẻ chia… Dù cha luôn nghiêm khắc, kỷ luật nhưng đó là cách dạy dỗ của riêng cha. Dù có khi Cha nặng tay đánh con, nhưng đằng sau những đòn roi ấy, nước mắt Cha cũng đang lặng lẽ tuôn rơi.

Bộ tranh đang nhận sự chú ý và chia sẻ rất nhiều từ các cư dân mạng. Nét vẽ đơn giản nhưng nội dung lại ẩn chứa hàm ý sâu xa, bộ tranh là một bài học đáng nhớ về tình mẫu tử dành cho tất cả mọi người. Dù cách thể hiện tình cảm của Cha, của Mẹ có khác nhau, nhưng hãy biết trân trọng và thấu hiểu nỗi lòng của cả Cha và Mẹ.

cam-dong-bo-tranh-cha-yeu-con-theo-cach-cua-cha

cam-dong-bo-tranh-cha-yeu-con-theo-cach-cua-cha2

cam-dong-bo-tranh-cha-yeu-con-theo-cach-cua-cha3

cam-dong-bo-tranh-cha-yeu-con-theo-cach-cua-cha4

cam-dong-bo-tranh-cha-yeu-con-theo-cach-cua-cha5

cam-dong-bo-tranh-cha-yeu-con-theo-cach-cua-cha6

cam-dong-bo-tranh-cha-yeu-con-theo-cach-cua-cha7

cam-dong-bo-tranh-cha-yeu-con-theo-cach-cua-cha8

cam-dong-bo-tranh-cha-yeu-con-theo-cach-cua-cha9

Dương Linh
( Theo afamily.vn )