Các tín đồ công nghệ nhớ check in Hanoi- Aptech; Thứ 5 ngày 23/6

Macbook Air một trong những sản phẩm được các tín đồ công nghệ luôn mong sở hữu đã có mặt tại Hanoi- Aptech để trở thành món quà tặng và chúc mừng cho ngày thứ 5 của bạn.

1-160616

Macbook Air siêu phẩm sành điệu tháng 6 đã có mặt tại Hanoi- Aptech

Nói đến Hanoi- Aptech chắc hẳn trong số các bạn không ít người biết và rất biết đây chính là cái nôi của rất nhiều các lập trình viên giỏi nghề và hiện họ đang thành công ở nhiều vị trí khác nhau.

Và sự thành công của nghề lập trình viên không phải ngẫu nhiên luôn gắn liền với hình ảnh chiếc máy tính bởi thế mà nghề này được ví von là nghề cọ bàn phím. Chính vì lẽ đó mà chiếc máy tính từ lúc nào đã trở thành vật bất ly thân không thể thiếu nếu muốn làm nghề và như một người bạn tri kỉ với các lập trình viên và với những người làm công nghệ.

Nắm được nhu cầu đó, Hanoi- Aptech đã chọn ý tưởng là sản phẩm Macbook Air để làm quà tặng cho chương trình tháng 6 của mình mang tên “Happy Thursday to You” hay chúc mừng ngày thứ 5 của bạn. Quà tặng sẽ ý nghĩa hơn khi chủ nhân của nó thực sự là những người yêu công nghệ, yêu những mã code khô cứng nhưng đầy bí hiểm và yêu cái nghề cọ bàn phím.

2-160616

Đây là lý do lập trình viên được ví là nghề cọ bàn phím 

Nếu đã trót lỡ yêu lập trình, yêu công nghệ và yêu cả cái sự khô cứng của một kỹ sư lập trình thì bạn cũng đừng quá lo lắng vì nếu bạn tìm hiểu thì sẽ biết nó không hề đơn giản bởi chỉ trong 0,27s có tới hơn 1,2 triệu kết quả tìm kiếm từ khóa tuyển dụng lập trình viên và đó cũng chính là lý do mà nghề này luôn nằm trong tốp 10 nghề có thu nhập cao nhất và luôn là nghề có nguồn nhân lực được săn đón không những vậy với nghề này bạn có thể phát triển công việc ở môi trường đa quốc gia.

Xã hội phát triển, thời đại công nghệ số lên ngôi chính vì vậy những lập trình viên có kiến thức tốt được đào tạo bài bản chuyên sâu và đủ tố chất, kỹ năng để thích ứng nhanh công việc luôn được các đơn vị tuyển dụng tìm kiếm và trọng dụng.

Minh chứng là học viên của Hanoi- Aptech dù chưa ra trường cũng luôn nhận được những đề nghị đi làm, tham gia vào các dự án trong và ngoài nước với những ưu ái về chế độ và lương, tuy nhiên thì Hanoi- Aptech không khuyến khích các bạn bởi cái gì sớm quá, non quá đều không tốt vì thế hãy cứ đi từng bước, hãy cứ đi hết chặng đường để chắc chắn rằng các bạn đã đủ chín cho một công việc tốt và ổn định cùng tương lai bền vững.

Nói vậy để thấy rằng chiếc máy tính, vật bất ly thân có thể được coi là công cụ, là sản phẩm của công nghệ để hỗ trợ cho các lập trình viên cả lúc học và khi đã ra trường đi làm, thử tưởng tượng bạn làm công nghệ mà không có máy tính thì liệu sẽ ra sao nhỉ? Điều đó quả là bất hợp lý nhưng để có thể sở hữu chiếc máy tính với những tính năng nổi trội, đáp ứng được nhu cầu của lập trình viên cũng không hề đơn giản nên nếu bạn chọn trở thành một lập trình viên thì hãy để Hanoi- Aptech nói lời chúc mừng bạn bằng một siêu phẩm chính là Macbook Air sành điệu & công nghệ.

3-160616

Bàn tư vấn của Hanoi- Aptech tại hội chợ hướng nghiệp luôn nhận được sự quan tâm của các bạn

Chương trình đặc biệt của ngày thứ 5 sẽ dành cho những người đặc biệt biết nắm bắt cơ hội, biến điều không thể thành có thể. Đừng quên check in Hanoi- Aptech vào 23/6 tới đây để chắc chắn bạn là một trong số những lập trình viên tương lai sở hữu siêu phẩm Macbook Air.

Nếu bạn còn do dự hoặc chưa chắc chắn về đam mê của mình với công nghệ và với nghề lập trình viên thì hãy để các tư vấn viên của chúng tôi tư vấn các thông tin cho bạn vì với chúng tôi dù bạn có đang là học sinh mới tốt nghiệp THPT, sinh viên đang theo học ngành công nghệ thông tin (CNTT) hoặc thích lập trình, hay đơn giản là bạn thích khám phá công nghệ, bạn muốn phát triển công việc từ công nghệ, bạn là người ham học hỏi và bạn đang mong muốn tìm kiếm một công việc ổn định. Mọi sự đều có thể, và tất cả các con đường đều đưa chúng ta tới đích chỉ là trước hay sau và là lúc nào mà thôi.

Hãy kiên trì dù cho bạn là ai, sự nỗ lực và tin tưởng của bạn với một nghề nào đó sẽ giúp bạn đi tới thành công và với công nghệ cũng như nghề lập trình thì điều đó càng cần thiết.

Hãy sẵn sàng cùng Hanoi- Aptech vào thứ 5 ngày 23 tháng 6 để rinh Macbook Air và chính thức gia nhập vào đại gia lớn của các lập trình viên.

Liên hệ ngay: 043 5637511 để biết thêm thông tin và hoàn tất thủ tục.

Nga My