Các tân quản trị mạng nhập trường xông đất đầu năm

Tối qua, Trường Hanoi- Aptech đã tổ chức lễ khai giảng để chào đón các thành viên lớp quản trị mạng mới N1410L.

Trong không khí vui vẻ và thân mật, các học viên mới đã có dịp làm quen với nhau và trao đổi những thông tin về chương trình học, về quê quán của mỗi người và đặc biệt là họ sẽ cùng nhau bật nút Start cho hành trình chinh phục những kiến thức mà khóa học đem lại.

Đến với lớp học quản trị mạng, các học viên đều có tâm tư nguyện vọng muốn  được học để có nghề và sớm được làm nghề. Với thời gian là 6 tháng, khoảng thời gian không quá dài nhưng chắc chắn sẽ mang tới cho các thành viên của lớp những dấu ấn riêng.

mh1-hna-150106

Những ẩn số công nghệ đang chờ các bạn chinh phục (ảnh nguồn internet)

Đặc thù chung của các lớp học tại Hanoi- Aptech là học viên có độ tuổi khác nhau, đến từ những vùng miền khác nhau, người còn đang đi học nhưng có cả những người đã đi làm tuy nhiên họ có một điểm chung là đều yêu công nghệ và họ muốn học để trở thành những quản trị mạng thực thụ.

Sau phần phát biểu cũng như trao đổi của đại diện nhà trường về nội quy, quy định trong quá trình học tại Trường, các thành viên trong lớp đã cùng nhau chụp hình kỉ niệm để lưu lại ngày đầu tiên gia nhập vào đội ngũ những quản trị mạng tương lai.

mh-hna-150106

Các thành viên của lớp chụp ảnh lưu niệm cùng Giảng viên 

Ngay sau lễ khai giảng, các học viên đã có buổi học đầu tiên cùng với Giảng viên của lớp, chúc cho các bạn sẽ học tập tốt và thành công khi lựa chọn Hanoi- Aptech.

mh2-hna-150106

Giờ học đầu tiên sau khi nhập trường

Hiện tại, Trường Hanoi- Aptech vẫn tuyển sinh thường xuyên các lớp Lập trình viên ACCP và Quản trị mạng ACNA với nhiều khung giờ để các bạn lựa chọn.

Các bạn có thể tham khảo tại:

https://aptech.vn/dang-ky-hoc/lap-trinh-vien-quoc-te/

https://aptech.vn/dang-ky-hoc/quan-tri-mang-quoc-te/

Các bạn cũng có thể trực tiếp gọi tới tổng đài để được tư vấn chi tiết: (043) 563 7511

Nga My