Các tân chuyên gia quản trị mạng N1402M xông đất Hanoi – Aptech đầu năm mới

Tối 03/03/2014, các tân chuyên gia quản trị mạng mang tên N1402M đã chính thức trở thành những thành viên xông đất cho Trường Hanoi – Aptech năm Giáp Ngọ.

Sau khoảng thời gian chờ đợi cuối cùng các tân học viên của lớp học N1402M đã cùng nhau gặp mặt tại buổi khai giảng dành cho lớp mình. Tham gia buổi khai giảng có đại diện nhà trường tham gia phát biểu và hướng dẫn các tân học viên.

Như thông lệ buổi khai giảng cũng chính là buổi gặp mặt đầu tiên của các thành viên trong lớp chính vì vậy ai cũng có tâm lý háo hức và vui.

Sau buổi khai giảng các bạn sẽ bắt đầu ngay với việc học vì vậy các bạn cần nắm được những thông tin cần thiết nhất để không bỡ ngỡ khi học tại Hanoi – Aptech.

mh-hna-140304

Các tân quản trị mạng lớp N1402M chụp hình kỷ niệm cùng nhau

Sau phần phát biểu và chia sẻ là phần giới thiệu và làm quen của các thành viên trong lớp, đến từ nhiều vùng miền có độ tuổi khác nhau nhưng khi đã gia nhập vào mái nhà chung Hanoi – Aptech các bạn sẽ cùng nhau gắn bó với khoảng thời gian nhất định vì vậy sự cởi mở và giao lưu sẽ giúp các bạn có được hiệu quả tốt cho việc học.

Với môi trường đào tạo chuẩn quốc tế mà Hanoi – Aptech đang áp dụng, chắc chắn các bạn ngoài kiến thức  chuyên môn thu nạp được các bạn sẽ còn có được những kỹ năng mềm cần thiết cho công việc sau này.

Tại Hanoi – Aptech, chúng tôi thường xuyên tổ chức tuyển sinh các khóa học như Lập trình viên quốc tế, Quản trị mạng quốc tế, Kỹ thuật viên quốc tế. Các bạn có thể tham khảo tại website của Trường www.aptech.vn

Chúc các bạn sẽ thành công, và cám ơn các bạn đã chọn Hanoi – Aptech để đồng hành với niềm đam mê của bạn!