Buổi offline đầy thú vị của các thí sinh ATV’S Got Talent

Đêm bán kết 1 cuộc thi ATV'S Got Talent đã diễn ra hoành tráng hấp dẫn và đấy thú vị tại trường ĐH Văn Hóa tối ngày 16/10/2010. Và tối nay, 23/10/2010 một đêm bán kết 2 hứa hẹn sẽ hoành tráng hơn, hấp dẫn hơn và thú vị hơn sẽ được tiếp tục làm nóng hội trường đại học Văn Hóa.

Trước đêm bán kết 2, để khởi động tinh thần cho các thí sinh bước vào vòng đua tài tiếp theo, BTC cuộc thi đã tổ chức một buổi offline đầy thú vị. Các thí sinh có dịp giao lưu, tìm hiểu và làm quen với nhau. Các bạn đã có một buổi đi chơi thật vui vẻ tại tại công viên bách thảo vào ngày 19/10/2010.

Các bạn hăng hái và nhiệt tình tham gia các hoạt động vui chơi và đặc biệt là "pâu" hình thật xinh nữa nhé! Hãy cùng xem các bạn thí sinh của ATV'S Got Talent đã trải qua một buổi offline với những hoạt động thú vị gì nhé.

Đầu tiên là các bạn ý tạo dáng người mẫu để giới thiệu vào đêm Bán kết 2 nè :

 

tin 1.jpg

Pose hình cùng BTC nè

 

tin 2.jpg

Mình nhỏ nhất đấy (Ngọc Diệp – 078)

tin4.jpg

 

Chúng mình đáng yêu nhẩy  😀

tin3.jpg

Mình đẹp trai nhất hihi ( Anh Tú – 042)

tin7.jpg

Cùng nhảy nhé ! 1,2,3 nhảy….year

Woa, đến phần chơi trò chơi tập thể vui ghê :

 

tin12.jpg

Thổi mạnh lên nào!

tin11.jpg

Anh ơi! Cái hút nè bị tắc không mút được! hịc hịc

tin8.jpg

Tớ là người chiến thắng !Cố lên cố lên cố lến nào

tin9.jpg

Đội chiến thắng , quà to thế

Giao lưu giữa giờ nha các bạn :

tin10.jpg

ố ồ Cái gì thế này ……….

 

tin6.jpg

Đoàn kết nhá

Đến giờ phỏng vấn thí sinh rồi, Run quá đi… Sau buổi Offline này các thí sinh đều cảm thấy thoải mái, vui vẻ để chuẩn bị cho phần thi tiếp theo của mình trong bán kết 2. Và hơn thế nữa các bạn ấy rất quý mến nhau, đoàn kết tạo thành một Team, họ giúp đỡ nhau trong các phần thi và cả trong cuộc sống nữa đấy. Hãy cùng cổ vũ cho các bạn ấy trong đêm bán kết 2 tại Đại Học Văn Hóa tối nay 23/10/2010 nhé!