Buổi gặp mặt nhân ngày Nhà giáo Việt Nam

Kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam, 20/11, Trường đào tạo lập trình viên quốc tế Hanoi Aptech đã có buổi gặp gỡ thân mật giữa các thầy cô đang giảng dạy tại hai cơ sở của trường, 56 Nguyễn Chí Thanh và 19 Nguyễn Trãi vào ngày 15/11/2008 tại khu trường học 56 Nguyễn Chí Thanh. Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí thân mật và vui vẻ là dịp các thầy cô gặp gỡ, chia sẻ và trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau. Trong dịp này, nhà trường cũng đã trao tặng  ba danh hiệu: “Giảng viên xuất sắc” dành cho Giảng viên Đoàn Hải Giang; “Giảng viên yêu thích” dành cho Giảng viên Nguyễn Mạnh Tiến; “Giảng viên cống hiến” dành cho giảng viên Phạm Nhật Anh. Đây là sự ghi nhận và đánh giá của nhà trường dành cho các giảng viên đã có sự phấn đấu nỗ lực trong quá trình giảng dạy của mình.

Ra đời từ năm 2001, Trường Hanoi Aptech giờ đây được biết đến là một địa chỉ uy tín, chất lượng trong công tác đào tạo nghề CNTT. Với hàng ngàn học sinh tốt nghiệp ra trường mỗi năm, Hanoi Aptech đã cung cấp cho thị trường nghề CNTT một lượng nhân lực lớn với chất lượng đào tạo luôn được đánh giá cao. Để tạo nên thành công đó phải kể đến sự đóng góp đầy nỗ lực và tâm huyết của đội ngũ giảng viên nhiệt tình và yêu nghề của trường. Và để tạo điều kiện tối đa phục vụ cho công tác giảng dạy nhà trường luôn chú trọng đến việc hoàn thiện cơ sở vật chất đầy đủ với công cụ trợ giảng hiện đại và giáo trình cập nhật thường xuyên. Nhà trường hy vọng, với trình độ chuyên môn cao và điều kiện giảng dạy tối ưu các thầy cô sẽ hoàn thành tốt công tác đào tạo của mình.

Nhân kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam, chúc các thầy cô luôn mạnh khỏe và phát triển hơn nữa trong sự nghiệp giáo dục của mình.
Hanoi-Aptech xin giới thiệu tới các độc giả một vài hình ảnh của buổi gặp mặt.

2

1

3

4

5

6

7