Bức hình lớn mang tên vẻ đẹp 10 năm Miss Hanoi-Aptech

Mỗi người một vẻ nhưng tất cả đều toát lên sự duyên dáng và trẻ trung của những cô gái thế hệ @. Được khởi động từ 14/2, sau 1 tuần BTC cuộc thi đã nhận được rất nhiều ảnh gửi về của các bạn nữ sinh Hanoi – Aptech, đặc biệt Miss Ảnh năm nay còn mang ý nghĩa rất lớn bởi danh hiệu này sẽ gắn với sự kiện 10 năm thành lập Hanoi – Aptech.

Bang anh Miss Xep Chu final.jpg

Các thí sinh của năm nay đa dạng hơn bởi cuộc thi là dịp để các bạn hội tụ nhau với nhiều lớp học viên đã & đang theo học tại Hanoi – Aptech. Có những gương mặt quen mà lạ, có những bạn đã từng đoạt giải trong các đợt thi trước nhưng đến với Vẻ đẹp 10 năm Hanoi – Aptech các bạn đã mang đến cuộc thi những sắc thái mới, niềm tin mới và tất nhiên là cả sự yêu thương của những khán giả đã tích cực bình chọn cho các bạn.

Chỉ còn 4 ngày nữa là vòng thi online đầu tiên sẽ kết thúc. 10 gương mặt nào sẽ lọt tiếp vào vòng Chung kết và ai trong số họ sẽ là Miss Ảnh của năm nay, phần kết quả này phụ thuộc hoàn toàn vào sự lựa chọn và bình chọn từ phía các khán giả dành cho các Miss ở chặng đua tiếp theo.

Vòng online Chung kết sẽ bắt đầu từ ngày 24/2 -> 4/3.

Các bạn nhớ nhé !!!

 

10 gương mặt lọt vào Chung kết Miss Ảnh Hanoi – Aptech 2011 sẽ tham gia biểu diễn cũng như nhận giải thưởng tại chương trình Đêm Đại Nhạc hội

Hội tụ – 100 độ Hot  ngày 6/3 tới đây!!!