Bí mật trăng non đã được khám phá

Những bí mật đã dần được hé mở trong suốt thời gian diễn ra chương trình Hội trại ngày 19/9 vừa qua do Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi – Aptech tổ chức.

Không gian của khuôn viên nhà văn hóa Quận Thanh Xuân luôn nhộn nhịp từ sáng sớm cho tới tối với 3 mảng chủ đề hấp dẫn.

Đúng 9h00 sáng ngày 19/9, Ông Nguyễn Bảo Trung – Phó giám đốc Trường Hanoi – Aptech đã đại diện BTC phát biểu và chính thức khai mạc Hội trại.

Bí mật trăng non đã mở màn chuỗi các hoạt động của hội trại ngay sau đó với những tiết mục văn nghệ, trò chơi giao lưu do các bạn học viên Hanoi – Aptech và các bạn sinh viên đến từ các trường bạn mang tới.

 

Không khí hội trại đã được hâm nóng dần cùng thời tiết khi mà phần thi đầu tiên được triển khai đó là Thi Nấu ăn.

Mặc dù đa phần dân lập trình của Hanoi – Aptech là các đấng nam nhi nhưng phải công nhận là các chàng nhà ta đã thể hiện tinh thần rất tốt khi đưa ra các sản phẩm dự thi. Cạnh tranh mạnh trong hạng mục này chính là các nàng đến từ các trường bạn như Đại học KHXH & Nhân Văn, Học viện Báo chí & tuyên truyền…

Sau khoảng thời gian thực hiện các sản phẩm đã được trưng bày lên bàn chấm của BTC, hấp dẫn, ý nghĩa và đặc biệt rất ngon đó là những nhận xét của các vị trong BGK.

Kết quả chung cuộc hạng mục Thi Nấu ăn: Gồm 13 đội tham dự

 

Giải Nhất: Đội – Học viện Báo chí & tuyên truyền

Giải Nhì: Đội – Chương trình hợp tác giữa Học viện KTQS & Hanoi – Aptech

Giải Ba: Đội – 4 Cus Media Hanoi – Arena

Ngoài các hạng mục giải chính tất cả các đội tham gia dự thi đều nhận được Giải đồng hành của BTC

 

Không gian ẩm thực khép lại mở ra Không gian Đa chiều với những trò chơi theo chủ đề Team buillding chơi mà học đã thu hút được sự quan tâm của các bạn tham dự hội trại: Khéo léo, ăn ý và tinh thần đồng đội cao được các bạn vận dụng tối đa khi tham gia các hoạt động này. Hoạt động này mang lại cho các bạn tinh thần tốt và thật sự thoát khỏi những ràng buộc cá nhân để hòa mình cùng tập thể.

Kết thúc Không gian Đa chiều chính là phần chấm hạng mục Thi Trại đẹp: Sáng tạo, đa dạng, ý nghĩa sâu sắc và rất sinh viên. BGK đã phải rất khó khăn để đưa ra kết quả cuối cùng.

 

Kết quả chung cuộc hạng mục Thi Trại đẹp: Gồm 15 đội tham dự

 

Giải Nhất: Đội – Đại học khoa học xã hội & nhân văn

Giải Nhì: Đội – 4 Cus Media Hanoi – Arena

Giải Ba: Đội – Lớp N1007G Hanoi – Aptech

Ngoài các hạng mục giải chính tất cả các đội tham gia dự thi đều nhận được Giải đồng hành của BTC

 

Điểm nhấn mang lại nhiều bất ngờ cho các khán giả của Bí mật trăng non chính là Không gian Lễ hội. Các bí mật cứ dần dần được bật mí khiến khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Sự xuất hiện liên tục của những khách mời làm sân khấu của Bí mật trăng non không lúc nào giảm nhiệt, sự nhiệt tình của khán giả đã lây sang cả các ca sĩ như Mai Trang – Sao mai điểm hẹn, nhóm hát BFB của diễn viên Mạnh Quân, nhóm hát Loo & Na, các bạn sinh viên đến giao lưu từ trường Học viện Báo chí & tuyên truyền, Đại học Khoa học xã hội & nhân văn cùng những phần biểu diễn của chính các thành viên chủ nhà như Thành Tây – Trọng Nghĩa – Sơn Hà….đặc biệt hơn cả có lẽ không thể không nói đến phần góp mặt của nhóm nhảy nhí với 2 phần trình diễn gây nhiều ngạc nhiên cho khán giả. Hòa quyện trong không khí sôi động là màn trình diễn của các Miss Hanoi – Aptech với bộ sưu tập Sắc hoa do Tik tak shop tài trợ.

Một ngày trải nghiệm cùng Bí mật trăng non chắc chắn để lại cho bạn – cho tôi nhiều điều, hy vọng với những gì đã mang tới giúp chúng ta gần nhau hơn.

Hãy luôn đồng hành cùng Hanoi – Aptech – Hẹn gặp lại vào những lần sau !

Dưới đây là  một số hình ảnh ghi lại được trong buổi hội trại: