BÍ MẬT TRĂNG NON – Cùng chờ nhé !!!

 

Vào chủ nhật ngày 19 tháng 9 năm 2010, tại công viên Quang Trung (Gò Đống Đa) sẽ diễn ra Hội trại với tên gọi Bí mật Trăng non do Trường Hanoi-Aptech tổ chức.

Hình ảnh minh họa Hội trại trường Hanoi-Aptech tổ chức năm 2007

 

Với 3 chủ đề chính: Không gian ẩm thực – Không gian Đa chiều – Không gian Lễ hội

Chương trình hứa hẹn sẽ mang tới các bạn rất nhiều thú vị & bất ngờ: Các bí mật sẽ dần được hé mở theo từng chủ đề được dàn dựng công phu & đặc sắc. Không gian Lễ hội sẽ là phần chương trình đặc biệt nhất bởi sự xuất hiện của các khách mời nổi tiếng tham gia chương trình.

 

Đây là chương trình hội trại hè kết hợp với chào đón rằm trung thu nằm trong chuỗi các hoạt động dành cho học viên Trường Hanoi – Aptech năm 2010. Để chương trình có thêm nhiều màu sắc cũng như có sự giao lưu giữa học viên của Trường với các bạn học sinh, sinh viên từ các trường khác BTC sẽ mời một số các bạn sinh viên của các Trường đến tham dự chương trình.

Chương trình sẽ kéo dài trong một ngày: Từ 06h00 – 21h30 với các hoạt động liên tục.

 

Hội trại là cơ hội để các bạn thể hiện màu cờ sắc áo của lớp mình qua các hoạt động trong khuôn khổ chương trình. Hãy đăng ký tham gia các hoạt động cùng chúng tôi

Đăng ký tham gia chương trình:

Từ 20/8 đến hết ngày 11/09/2010

Hướng dẫn chung:

1. Đăng ký tham gia theo lớp: Lớp trưởng có thể đại diện đăng ký cho lớp

2. Chương trình sẽ thi các trò chơi tập thể có thưởng như: thi ẩm thực, thi trại đẹp, thi trò chơi, các lớp nộp đăng ký tham gia theo từng mục trên về cho BTC.

3. Ngoài các Trò chơi và thi nhà Trường cũng khuyến khích các lớp đăng ký tham gia văn nghệ giao lưu

 

Đăng ký tại:

Phòng Tổ chức sự kiện Trường Hanoi – Aptech

Tầng 4 – Tòa nhà Fafilm – 19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, HN

Phòng Phụ trách Quan hệ học viên tại 2 cơ sở Hanoi-Aptech

 

Điện thoại: (043) – 563 7511

Form đăng ký có tại trang web các hoạt động của Hanoi – Aptech www.atv.vn

Mọi thông tin về chương trình các bạn có thể truy cập www.atv.vn và tìm hiểu qua mục hỗ trợ tại trang web. Chúng tôi sẽ giải đáp các thắc mắc và câu hỏi của các bạn.

(Theo ATV)