Best Project 2008 nơi các tài năng tỏa sáng

Sau khi Ban tổ chức chính thức phát động cuộc thi Best Project 2008 ( Đề án xuất sắc ) ngày 12/4/2008., cuộc thi đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và hỗ trợ từ các công ty phần mềm có uy tín: Vietsoftware International, CMCsoft, Liva Soft & Solid… đặc biệt là đã có 2 doanh nghiệp đăng ký sẽ tham gia tài trợ Giải đầu tư cho các Project xuất sắc có khả năng phát triển đó là: Fintec & AVSoft.

Các công ty phần mềm khi tài trợ cho cuộc thi chỉ với một mong muốn giúp các bạn trẻ có thêm động lực để phát triển những ý tưởng, đây sẽ là bước đệm trong hành trang chinh phục các dự án lớn trong tương lai.
Chính bởi quy mô của cuộc thi nên Ban tổ chức hy vọng các nhóm sẽ chuẩn bị và đầu tư tốt cho các sản phẩm dự thi. Cuộc thi sẽ là cơ hội để các bạn tiếp cận với phong cách làm việc nhóm chuyên nghiệp.

Các nhóm tham gia dự thi năm nay có quyền hy vọng sản phẩm của mình sẽ đoạt giải và còn phát triển tại các cuộc thi cao hơn như: Trí tuệ Việt Nam hay Nhân tài Đất Việt…Học viên Hanoi – Aptech những khóa trước cũng đã có các sản phẩm tham dự các cuộc thi này và cũng đã nhận được các giải thưởng chính thức từ các cuộc thi.

Đến thời điểm này Ban tổ chức đã nhận được các hồ sơ đăng ký đầu tiên, đây là các sản phẩm đã đạt được điểm thi cao khi bảo vệ tại Trường Hanoi – Aptech.
Cơ hội cho các Project dự thi năm 2008 là rất nhiều, bởi cuộc thi sẽ là bệ phóng để các tài năng có dịp tỏa sáng . Project nào sẽ là sản phẩm gây được ấn tượng trong năm nay, tất cả còn đang ở phía trước, chúc các nhóm tự tin và thành công.

Các Giải chính của cuộc thi sẽ do Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi – Aptech trao.
Danh sách các công ty phần mềm Tài trợ cho các Giải thưởng do doanh nghiệp trao năm 2008

Trao Giải đầu tư:

  1. Công ty cổ phần Đầu tư Công nghiệp Kỹ nghệ Thương mại – Fintec
  2. Công ty cổ phần, phần mềm âm thanh & hình ảnh – AVSoft

Trao Giải của doanh nghiệp

  1. Công ty cổ phần, phần mềm Việt Quốc tế – Vietsoftware International
  2. Công ty TNHH giải pháp phần mềm CMCSoft
  3. Công ty cổ phần, phần mềm Solid
  4. Công ty cổ phần, phần mềm và đầu tư công nghệ LIVA

Danh sách các nhóm đã đăng ký nộp hồ sơ

Đại diện nhóm

Lớp

Tên đề tài

Đặng Đình Quân

C0306L

Công cụ chứng khoán dành cho nhà đầu tư cá nhân

Nguyễn Văn Toại

C0709M

Website linh kiện máy tính

Vũ Huy Trung

C0709M

Website mua bán tài sản ảo trong game online