Bản tin: Nhiệt kế tháng 4 tại Hanoi- Aptech

Chào tháng 4 rực rỡ, Hanoi- Aptech sẽ đón các bạn bằng bản tin Nhiệt kế với các tin tức đang hot nhất tại ngôi nhà công nghệ dành tới các bạn đang muốn theo đuổi nghề lập trình viên, quản trị mạng…

Bạn có sẵn đam mê, bạn luôn có cảm hứng với những dãy phím trên máy tính, bạn luôn bị lực hút từ những công nghệ vậy thì bạn hãy đừng bỏ qua những thông tin mà bản tin Nhiệt kế tháng 4 của Hanoi- Aptech mang lại nhé.

hna1-160405

Đầu tiên sẽ là tin tức hấp dẫn  nhất dành tới các bạn đang mong muốn được thử sức và học ngành học lập trình viên quốc tế, đó là chương trình ưu đãi tháng 4 vô cùng hấp dẫn với tên gọi; “Học đột phá – Code siêu bá”

Theo đó, các bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi từ chương trình này như;

  • Nhận ngay 9.000.000VNĐ giảm trừ vào tài khoản học phí khi đăng ký nhập học.
  • Nhận quà tặng siêu sành điệu đồng hồ Samsung Gear S2 trị giá

Với mong muốn mang tới thêm một cơ hội cho các bạn muốn đến gần và hiện thực hóa giấc mơ trở thành lập trình viên chuyên nghiệp, Hanoi- Aptech luôn cố gắng đồng hành và hỗ trợ các bạn. Chỉ cần một click chuột là bạn sẽ sở hữu cơ hội mà Chúng tôi mang lại.

hna2-160405

Ngoài ra, nếu bạn muốn rút ngắn thời gian học để sớm trở thành kỹ sư lập trình, Bạn có thể lựa chọn khóa học Lập trình viên Fast Track với phương thức học tập trung 6 buổi/1 tuần, đây là khóa học được Hanoi- Aptech thiết kế phù hợp với nhu cầu từ các bạn và các bậc phụ huynh.

Vạch đỏ tiếp theo của nhiệt kế tháng 4 sẽ chỉ đến là chương trình “Làm chủ mọi mạng” đây chính là cơ hội mà Hanoi- Aptech dành tới các bạn muốn học để trở thành những chuyên gia quản trị mạng.

hna3-160405

Theo đó trong tháng 4, Hanoi- Aptech sẽ tặng ngay ưu đãi giảm trực tiếp vào tài khoản học phí của bạn 1.000.000đ khi đăng ký trọn khóa học cả cơ bản và nâng cao, ngoài ra bạn sẽ còn sở hữu quà tặng là bộ bàn phím, chuột không dây Logitech trị giá 669.000đ. Đồng thời tất cả các bạn khi nhập học khóa Quản trị mạng sẽ còn được tặng bộ sách trị giá 500.000đ.

Vậy là bạn đã có khá đầy đủ hành trang những thứ cần để bắt đầu hành trình chinh phục và làm chủ hệ thống mạng. Bạn chỉ cần thêm sự tự tin và quyết tâm cùng những kiến thức đang chờ bạn phía trước. Chỉ với 6 tháng học tập là bạn đã đến đích, con đường quá ngắn để có được nghề nghiệp trong tầm tay.

hna4-160405

hna5-160405

Nhiệt kế tháng 4 sẽ tiếp tục mang đến bạn những thông tin tiếp theo không hề giảm độ hot đó chính là những khóa học ngắn chuyên sâu của từng ngôn ngữ lập trình như lập trình Java hay khóa học tiếng anh chuyên ngành (EPit)… đây là những khóa học giúp các bạn bổ sung kiến thức cần và hữu ích.

Với mong muốn mang lại giá trị thiết thực và đảm bảo chất lượng trong đào tạo, Hanoi- Aptech sẽ luôn là người bạn đồng hành tin cậy của các bạn trên con đường công nghệ phía trước.

Hãy ghé thăm Chúng tôi trong tháng 4 này để bắt đầu cho chặng đường đã chọn!

Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi- Aptech

19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 043 5637511

Website: www.aptech.vn

Email: aptech@indochinapro.com

Nga My