Không khí Tết Nguyên Đán đang đến rất gần còn chúng tôi gửi đến bạn bản tin đặc biệt chào mùa mới tại Trường Đào tạo lập trình viên Quốc tế Hanoi-Aptech.

Nội dung bản tin hôm nay gồm có:

  •  Chương trình học bổng Người tiên phong áp dụng cho các tay đua lập trình khi đăng kí khóa học ACCP 2013 – đây là chương trình học mới nhất của Aptech Ấn Độ với giáo trình đổi mới cập nhật xu hướng công nghệ ứng dụng cao như di động, điện toán đám mây. 50 bạn đăng kí đầu tiên sẽ được giảm 20% học phí và lì xì Tết Quý Tỵ lên tới 12 triệu đồng.
  • Đối với những bạn đam mề nghề quản trị mạng chúng tôi dành tặng đến bạn quà tặng nhân đôi. Khi đăng kí khóa học ACNA, bạn sẽ được tặng ngay một khóa ACNA Advanced. Đây là chương trình học quản trị mạng nâng cao dành cho những đối tượng muốn trở thành chuyên gia quản trị an ninh mạng trong các tổ chức cao cấp và doanh nghiệp lớn. Đăng kí 01 mà lại được 02 nhé.

hanoiaptech1

  • Cuối cùng, chúng tôi gửi đến bạn thông tin cho chương trình bốc thăm may mắn nhé. Ngay khi bạn nhận được tờ rơi có in phiếu bốc thăm ở mặt sau thì hãy điền đầy đủ thông tin và gửi đến chúng tôi. 1 phong bao lì xì trị giá 1.000.000đ, 3 phong bao mỗi phong bao trị giá 500.000đ vẫn đang chờ 4 chủ nhân “rinh” về nhà trong Tết này.

hanoiaptech2

Lưu ý nhé, bạn cần trực tiếp mang phiếu đến cho chúng tôi. Đây là dịp để bạn vừa có thể tìm hiểu thông tin về các khóa học, đặc biệt là 2 khóa ACCP & ACNA chào Xuân, vừa có cơ hội nhận lì xì may mắn đầu xuân.

Tăng tốc lên nhé, thời gian nhận ưu đãi và tham gia chương trình bốc thăm của bạn chỉ là 2 tuần nữa thôi. Chương trình chỉ kéo dài đến 8/2/2013 và có thể hết trước thời hạn. Ghé thăm chúng tôi tại:

Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi – Aptech

VPTS: 116 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội – Tel: 043 8344 669

Cơ sở: 19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội – Tel: 043. 5637 511

Website: www.aptech.vn

Email: aptech@indochinapro.com