“Lựa chọn trở thành một Coder, con đường đó không hề đơn giản. Quyết tâm đeo đuổi nghề Code, điều đó lại càng gian nan… Là những người làm giáo dục, là những người đi trước trong nghề, chúng tôi đồng cảm với các bạn. “Touch The Dream” – Được triển khai dựa trên sự hợp tác của Topup+2 FPT-Greenwich và Hanoi-Aptech đồng hành cùng các bạn đi đến tận cùng giấc mơ của mình!!!”.

hanoiaptech

Chương trình khuyến học Touch The Dream được triển khai trong năm 2013, với những nội dung thú vị, hấp dẫn và cần thiết cho các bạn sinh viên. Đặc biệt hơn, những diễn giả lại chính là những giảng viên, sinh viên chuyên ngành CNTT của chương trình chuyển tiếp Đại học (Top-up+2) FPT-Greenwich, đồng thời cũng là những đàn anh, đàn chị trong nghề Coder!

Số 001 mở đầu trong năm 2013 sẽ đến với các kỹ sư lập trình của Hanoi-Aptech vào cuối tuần này:

Thời gian: 9h – 11h Thứ 7, ngày 16/03/2013.

Địa điểm: Phòng Class 1, Tòa nhà Fafilm, 19 Nguyễn Trãi.

Với chủ đề “Are you ready to Touch The Dream?”, chương trình sẽ mang đến một câu chuyện cực kỳ cảm động về một sinh viên quốc tế đã vượt nửa vòng trái đất đến Việt Nam để thực hiện ước mơ của mình. Hy vọng ý nghĩa nhân văn đó sẽ trở thành ngọn lửa xuyên suốt chặng đường dài đồng hành của chương trình với các bạn sinh viên trên con đường thực hiện ước mơ Coder.

Hãy đăng ký tham dự Hội thảo với Phụ trách Quan hệ học viên để nhận được những phần quà hấp dẫn!!!