Dẫn đầu không có nghĩa bạn phải là số 1, bạn hãy để khái niệm dẫn đầu đưa bạn trở thành một lập trình viên chuyên nghiệp có tay nghề cao. Hanoi- Aptech đơn vị đào tạo theo chuẩn quốc tế sẽ giúp bạn hiện thực hóa điều đó khi bạn đã sẵn sàng.

Để trở thành lập trình viên giỏi, bạn cần có những định hướng và những bước chân thật vững trên chặng đường chinh phục công nghệ. Bản năng hay năng khiếu là những yếu tố cơ bản nhưng nếu không có sự nỗ lực của bản thân thì bạn không thể thành công. Hãy biết cách khám phá và phát huy những tố chất của chính mình nó sẽ là lực đẩy để bạn mới chạm đến thành công.

hna1-150504

Giờ học thực hành của các lập trình viên tương lai tại Hanoi- Aptech

Chắc sẽ có rất nhiều bạn băn khoăn, vậy thành công có công thức hay không? Câu trả lời là nếu coi là có công thức cũng được mà không cũng được vì đơn giản thành công là sự khẳng định và ai cũng cần chứng minh để khẳng định mình là người thành công.

Còn Hanoi- Aptech, nơi được coi là chiếc nôi của rất nhiều các lập trình viên đã thành công thì sẽ trả lời các bạn bằng chính những chia sẻ của những người trong cuộc, họ đã từng trải qua những ngày tháng bỡ ngỡ bắt đầu, đã phải từng ngày, từng ngày cố gắng để ngày hôm nay họ có thể hãnh diện vì những gì họ đã có.

Và quan trọng là Hanoi- Aptech, người đồng hành thì luôn coi họ là những nhân tố dẫn đầu vì họ đã dám chọn, dám làm và dám thử thách.

Nguyễn Thành Nam- cựu học viên khóa 2002; Là một trong những học viên từ những ngày đầu tiên thành lập của nhà trường, Thành Nam có bước khởi đầu bằng chính học bổng dành được hồi đó, nó như tấm vé giúp Nam hạ quyết tâm để theo đuổi nghề lập trình. Sự khởi đầu của Nam với nghề hoàn toàn rất tự nhiên, đầu tiên chỉ là thích máy tính, thích mày mò và rồi là con đường chinh phục những mã code khô cứng nhưng đầy ma lực.

hna4-150404

Nguyễn Thành Nam (ngoài cùng bên phải) cùng các cựu học viên về trường tham gia hội thảo hướng nghiệp

Hiện tại khi nhắc lại sự khởi đầu, Nam không thể không cám ơn những bước đi chập chững đầu tiên với sự dìu dắt của các giảng viên trong mái nhà Hanoi- Aptech ấy nhờ nó mà hôm nay Nam đã có cho mình gia tài không nhỏ là một công ty chuyên về phần mềm của riêng mình với vị trí giám đốc điều hành nhưng Nam vẫn luôn tự hào và luôn coi mình là một lập trình viên.

Hỏi Nam về những kế hoạch tương lai, Nam nói dự định thì còn rất nhiều nhưng chắc chắn việc phát triển công ty phần mềm vẫn luôn là số 1. Nam vẫn thường xuyên tuyển dụng các bạn lập trình viên của Hanoi- Aptech vì Nam muốn chia sẻ cơ hội với tất cả các bạn. Nam cũng không quên nhắn nhủ là các bạn đã và sẽ chọn học lập trình thì hãy quyết tâm vì nghề lập trình để có thành công không hề dễ, bạn phải kiên trì để đi đến cuối con đường.  

Còn với Lê Minh Hoàn – học viên niên khóa 2014 thì lại có những chia sẻ khá đơn giản. Mặc dù mới gia nhập đội ngũ những lập trình viên tương lai tại Hanoi- Aptech nhưng Hoàn rất thích môi trường học của trường, ngoài hoạt động học tập nhà trường còn có rất nhiều hoạt động ngoại khóa bổ ích giúp nâng cao kỹ năng cho học viên hay những buổi hướng nghiệp cũng rất thú vị, thường thì học viên hay bị dụ đi làm từ rất sớm(cười), Hoàn thấy cũng hay vì vừa làm vừa học sẽ có kinh nghiệm thực tế nhưng chỉ sợ mải làm lại xao nhãng việc học thôi.

hna-150504

Lê Minh Hoàn – học viên khóa 2014 

Khi lựa chọn học lập trình Hoàn cũng không nghĩ gì nhiều mà lúc đầu cũng chỉ là thích máy tính, thích công nghệ và thần tượng những cái tên lớn như Steve Jobs hay Bill Gates …nhưng càng học Hoàn càng thấy lựa chọn của mình là đúng, Hoàn sẽ cố gắng học và trau dồi kiến thức để vững vàng trở thành một lập trình viên giỏi.

Hoàn tin nếu có quyết tâm và có sự lựa chọn đúng thì sẽ có được thành công vì không ai sinh ra đã giỏi mọi thứ đều phải nỗ lực, phải phấn đấu, dù xuất phát điểm ra sao và như thế nào thì đích đến chỉ có một.

Vậy còn bạn, bạn đã chuẩn bị cho mình hành trang gì cho con đường phía trước. Nếu bạn chọn con đường công nghệ thông tin, chọn nghề lập trình thì hãy đừng bỏ lỡ cơ hội gia nhập vào mái nhà chung Hanoi- Aptech, chúng tôi sẽ là những người bạn đồng hành đáng tin cậy để bạn đặt niềm tin.

hna5-150504

Trong tháng 5, Hanoi- Aptech triển khai gói ưu đãi đặc biệt với tên gọi “To be on top” cùng mức hỗ trợ học phí và quà tặng rất thiết thực dành tới các bạn tân học viên, tham khảo tại https://aptech.vn/dang-ky-hoc/lap-trinh-vien-quoc-te/

Liên hệ ngay với chúng tôi khi bạn bắt đầu;

Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi- Aptech

19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 043 5637511

Email: aptech@indochinapro.com

Website: www.aptech.vn

Nga My