Bạn đã sẵn sàng chuyến đi săn thú vị cùng Hanoi-Aptech chưa?

Được thành lập từ cách đây 6 năm bởi Tập đoàn Aptech toàn cầu, quỹ học bổng “Vươn cao cùng Aptech” đã và đang mang đến cơ hội được học tập, trải nghiệm và thành công cho rất nhiều người trẻ đam mê công nghệ thông tin. Với mong muốn đem lại cho sinh viên Việt Nam cơ hội học tập những công nghệ lập trình mới nhất, từ đó có được lựa chọn nghề nghiệp tốt nhất trong ngành công nghệ thông tin, quỹ học bổng năm nay dành tặng 1,5 tỷ đồng cho tất cả những ai tham gia thi đầu vào tại các Trung tâm Aptech trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Ngoài 2 suất học bổng lớn nhất trị giá 40 triệu đồng tại mỗi trung tâm Aptech, các bạn sinh viên còn cơ hội nhận được các suất học bổng trị giá: 20 triệu đồng, 12 triệu đồng và 6 triệu đồng khi đạt điểm số cao tại các kỳ thi Toán logic & tiếng Anh.

Là một thành viên của Tập đoàn Aptech toàn cầu, Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi-Aptech chưa năm nào bỏ lỡ việc tham gia Quỹ học bổng này. Hanoi-Aptech  mong muốn tạo cơ hội và khuyến khích, động viên các bạn trẻ có trình độ tham gia nhập học tại trường.

hanoiaptech1

Xã hội ngày càng phát triển thì càng có nhiều bạn trẻ tìm thấy cơ hội cho mình bằng việc săn tìm các quỹ học bổng. Rất nhiều bạn để biến ước mơ của mình thành hiện thực đã biết nắm bắt thời cơ để có được những suất học bổng có giá trị lớn bằng chính tài năng và nỗ lực của bản thân. Có đươc một suất học bổng giá trị trong tay là bạn đã tiết kiệm được một khoản chi phí rất lớn cho gia đình và bản thân.

Đã có rất nhiều học bổng được trao cho các “thợ săn” và cũng có rất nhiều người về đích thành công. Còn bạn thì sao? Bạn có sẵn sàng với chuyến đi săn thú vị này cùng Hanoi-Aptech chưa?

Cơ hội không đến với ai nhiều lần trong đời vì thế bạn phải nhanh tay lên. Quyết định càng nhanh, cơ hội nhận học bổng cáng lớn. Thời gian để bạn suy nghĩ, đăng ký dự thi và dành học bổng là từ nay cho đến hết tháng Tư nhé.

hanoiaptech2

 Môi trường học tập tại Hanoi – Aptech giúp bạn vươn cao để thành công

Liên hệ với Trường Hanoi-Aptech ngay khi bạn sẵn sàng:

Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi – Aptech

VPTS: 116 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội – Tel: 043 8344 669

Cơ sở: 19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội – Tel: 043. 5637 511

Website: www.aptech.vn

Email: aptech@indochinapro.com