Bạn đã biết những gì về Học viện CNTT Informatics Singapore?

Học viện công nghệ thông tin Informatics Singapore là tập đoàn đa quốc gia hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo Công nghệ thông tin và Quản trị kinh doanh của khu vực châu Á. Nhờ tập trung đào tạo chuyên sâu, Informatics đã khẳng định được chất lượng đào tạo của mình và được đánh giá là một trong những lựa chọn hàng đầu của sinh viên khi lựa chọn theo học Công nghệ thông tin và Kinh tế.

 

(Ảnh: st)

Được thành lập năm 1983, Informatics là học viện có quy mô đào tạo lớn nhất trong hệ thống trường tư của Singapore, cung cấp cho học sinh một nền giáo dục lý tưởng không chỉ dừng lại ở những kiến thức trên lớp mà còn là những kinh nghiệm và kĩ năng mềm trong cuộc sống. Chương trình học theo chuẩn giáo dục Anh Quốc, được công nhận trên toàn thế giới.

Cơ hội khi theo học tại Học viện CNTT Informatics:

  •  Triển vọng nghề nghiệp cao với cơ hội được tuyển dụng ngay sau khi tốt nghiệp.
  •  Cơ sở vật chất hiện đại: Công nghệ Virtual Campus giúp tối ưu hóa cơ hội học tập của du học sinh một cách linh hoạt và hiệu quả nhất.
  •  Cơ hội nghề nghiệp chuyển tiếp sang Anh Quốc; Australia.
  •  Cơ hội chuyển tiếp học 1 năm lấy bằng đại học dành cho các sinh viên tốt nghiệp các chương trình cao đẳng trong nước và quốc tế.
  •  Cơ hội hoàn thành bằng Đại học Anh Quốc chỉ trong 28 tháng sau khi hoàn thành chương trình lớp 11 tại Việt Nam.
  •  Cơ hội học song song 1 bằng đại học của Anh Quốc khác chuyên ngành bạn đang học ngay tại Việt Nam.

Có quá nhiều điều hấp dẫn phải không nào? Nếu bạn hứng thú, nếu bạn muốn có thêm lựa chọn cho chính mình, chúng tôi mời bạn tham dự hội thảo tại:

Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi – Aptech

Thời gian: 14h30 thứ 7 ngày 01/12/2012

Địa điểm: Phòng Class 1 – 19 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội

Điện thoại: (043) 563 7511

Với phần tham gia diễn giả của đại diện đến từ Học viện Công nghệ thông tin Informatics Singapore. Nhanh tay đăng kí nhé, bạn còn có cơ hội tham quan Học viện Informactics, tham quan phim trường Universal Studio nữa đấy.

Bạn cũng có thể truy cập website của Trường www.aptech.vn để tham khảo thêm thông tin.