ATV’s Got Talent… 18 Thẻ vàng được trao…

… Vượt quá chỉ tiêu ban đầu của BTC… 18 thẻ vàng ứng với 18 gương mặt xuất sắc đã giành quyền đi tiếp vào Vòng Bán kết cuộc thi Tài năng ATV's Got Talent 2010.

Mặc dù chỉ mới khởi động chưa đầy 1 tháng, nhưng gần 200 bản đăng ký được gửi về BTC đã phần nào chứng tỏ được sức nóng của sân chơi hấp dẫn này.

BTC và Hội đồng chuyên môn đã phải làm việc với cường độ rất lớn trong 2 ngày liên tiếp chỉ để mong tìm ra những gương mặt thực sự nổi trội.

Hình ảnh 18 thí sinh được lọt tiếp vào bán kết

Rất đông thí sinh đến từ rất nhiều các trường ĐH, CĐ, THPT  trên địa bàn Hà Nội đã quy tụ về khu trường học của Hanoi-Aptech để cùng tham dự thử sức với tài năng của chính mình.

Hát – có lẽ là môn năng khiếu được nhiều bạn lựa chọn nhất… Một môn thi đầy cuốn hút nhưng cũng rất khó nhằn… Bởi trong cuộc thi lần này, việc thuyết phục được vị giám khảo "khó tính" – nhạc sỹ Lưu Thiên Hương là điều không dễ dàng.

Sự xuất hiện lần đầu tiên của nhạc sỹ "Quạt giấy" chính là yếu tố bất ngờ lớn nhất của cuộc thi năm nay. Thẩm định giọng hát của thí sinh, đưa ra những lời khuyên xác đáng, là những gì nhạc sĩ Lưu Thiên Hương đã làm trong suốt 2 ngày vừa qua.

Bên cạnh đó, những gương mặt "quen thuộc" cũng xuất hiện với tư cách là HĐCM… đó là Diễn viên Diệu Hương, BTV O2TV Lan Hương, nam diễn viên trẻ Mạnh Quân và trưởng BTC bà Mỹ Nga

Hội đồng chuyên môn – Vòng Sơ khảo cuộc thi ATV's Got Talent

Tuy đứng trước 5 vị giám khảo, nhưng điều dễ nhận thấy nhất ở các bạn thí sinh năm nay là sự dạn dĩ, tự tin. Tố chất đó không chỉ có ở các sinh viên CĐ, ĐH… mà còn hiện hữu cả ở những thí sinh có tuổi đời còn rất nhỏ… Hai thí sinh, sinh năm 1996 và 1998 đặc biệt gây ấn tượng với BGK bởi sự tự tin và niềm đam mê thể hiện. Tuy chỉ dừng lại ở vòng Sơ khảo, song với đam mê đó, với tố chất đó, chắc chắn, trong tương lai không xa các bạn sẽ đạt được những thành quả nhất định.

Vòng sơ khảo khép lại khi BTC công bố danh sách những thí sinh xuất sắc nhận được thẻ vàng để bước vào Bán kết. Sự bất ngờ lớn nhất chính là số thí sinh nhận được thẻ vàng đã vượt quá con số 15 của BTC đã đề ra. 18 thí sinh là con số vô cùng ấn tượng, hứa hẹn tạo ra những cuộc bứt phá trong các vòng thi quyết định..

Danh sách thí sinh vào vòng bán kết:

DANH SÁCH THÍ SINH VÀO VÒNG BÁN KẾT
CUỘC THI ATV'S GOT TALENT
STT HỌ TÊN SBD TÀI NĂNG ĐỊA CHỈ
1 Nguyễn Duy Tùng 045 Hát Học viện Kỹ thuật Quân sự
2 Nguyễn Tuấn Bằng 003 Hát Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
3 Lê Thúy Diễm Hằng 026 Hát Nguyễn An Ninh, Hà Nội
4 Lê Thị Thu Hà 032 Hát Đại học Văn Hóa
5 Nguyễn Hữu Quân 019 Hát Trường THPT Việt Đức
6 Bùi Tiến Mạnh 046 Hát Đại Học Xây Dựng
7 Mai Đăng Khoa 006 Hát Đại học Khoa học Tự Nhiên
8 Nguyễn Anh Tú 041 Diễn Xuất  
9 Nguyễn Lê Sơn Hà 027 Hát Hanoi – Aptech
10 Nguyễn T Lan Anh 047 MC Đại Học Kinh tế Quốc Dân
11 Vũ Thị Thu Huyền 080 Hát Học viện báo chí & tuyên truyền
12 Lê Thị Ngọc Huyền 050 Diễn Xuất Thái Bình
13 Lý Thị Hồng Nhung 063 Diễn Xuất Hanoi – Arena
14 Kiều Minh Chiến 042 Hát Kim Liên, Hà Nội
15 Phạm Gia Tân 070 Hát Lớp C0812K – Hanoi – Aptech
16 Đỗ Ngọc Diệp 041 Hát Ngọc Hà, Ba Đình, Hà Nội
17 Lê Quang Đức 015 MC Hanoi – Aptech
18 Văn Minh Phương 035 Hát Học viện báo chí & tuyên truyền

Hãy cùng chờ đợi sự tỏa sáng của các thí sinh vào đêm thi Bán kết đầu tiên sẽ diễn ra vào tối ngày 16/10 tới đây các bạn nhé!