Đồng hành chuyển động ATV Media 2010

Kỳ phát 10 của ATV Media đã khép lại với chiến thắng tuyệt đối thuộc về Locked – MS46 cùng sự bám đuổi quyết liệt của Quên – MS48. Hoàn toàn chinh phục khán giả Locked đã gần như không có đối thủ để chiến thắng trong kỳ phát này với 3954 lượt vote.

lock2.JPG

Hình ảnh trong clip Locked – MS 46

Xuất hiện khá bất ngờ và trở thành hiện tượng của các bạn trẻ yêu thích phim hành động Locked đã có một lộ trình khá bằng phẳng để tới đích. Mở đầu với một chuỗi hành động khiến khán giả đứng tim, những màn đấu súng kinh hãi, nhóm tác giả bật bí phần 2 còn hấp dẫn hơn nữa đang chờ ngày online. Phần 2 của clip hé mở sẽ trả lời cho những dấu hỏi to đùng của khán giả: Huy là ai ? Tại sao tổ chức lại truy lùng anh? Vật anh đang giữ là gì???. Ở phần 1 với sự xuất hiện các boy điển trai nhóm 4 cus Media club khiến các Fan nữ điên đảo nhưng các quý anh cũng phải trầm trồ trước bóng hồng lạnh lùng và bí ẩn trong clip. Hiếm thấy một clip nào xuất hiện lại được sự đón nhận nồng nhiệt nhiều đến như vậy và hi vọng rằng sức nóng của Locked sẽ tiếp tục cháy với khán giả vào kỳ phát tháng. Chúc Locked sẽ trở thành cái tên được đọc đầu tiên trong đêm Gala hoành tráng sắp tới.

quen.JPG

Hình ảnh trong clip Quên – MS 48

Gửi gắm những hồi chuông thức tỉnh đối với các bạn trẻ sai lầm, nhưng Dường như  Clip Quên đã không thu hút được khán giả với nội dung phim đơn giản và như một số ý kiến comment ” Đây là một tác phẩm hay, có tính thời sự và mang tính giáo dục cao tuy nhiên phim bị nhạt bởi diễn viên chưa có chiều sâu, hình ảnh chưa đẹp”.Cuộc sống luôn có nhiều bất ngờ thú vị, và biết đâu ở kỳ phát tháng Quên sẽ làm nên lịch sử của chính họ khi vượt lên đứng đầu bảng xếp hạng, cùng chờ xem họ sẽ được điều gì nhé ?

Kỳ phát tháng cuối cùng sẽ hiện diện đông đủ 13 clip mang nhiều thể loại và màu sắc khác nhau. Có những cái tên đã chiếm được tình cảm đặc biệt của khán giả. Chưa một kỳ phát nào lại có nhiều “anh tài” cùng tranh đua như kỳ này và họ sẽ chứng tỏ sự hấp dẫn riêng của mình với những khán giả riêng ra sao??? Hãy bật máy vào mỗi sáng, truy cập www.atv.vn để cùng chúng tôi đồng hành và bình chọn cho họ nhé.

Dưới đây là hình ảnh của các clip kỳ tháng:

Hình ảnh trong clip Hà Nội 24h – MS38

Hình ảnh trong clip (I)Normal – MS 39

Hình ảnh trong clip Nhật ký 2 phóng viên nhỏ – MS41

Hình ảnh trong clip Bữa tối của mèo ú – MS 42

2010-10-18-10-00-37-MS45.JPG

Hình ảnh trong clip Cha và con trai – MS 45

2010-10-18-10-04-02-ms47.JPG

Hình ảnh trong clip Răn – MS 47

2010-10-18-14-01-51-ms43.JPG

Hình ảnh trong clip Có lẽ là giấc mơ – MS 43

lock3.JPG

Hình ảnh trong clip Locked – MS 46

 

ATV Media – Cháy cùng đam mê !