ATV Media 2011 sẽ “cuốn trôi” tất cả các trường Đại Học

Published by admin on

Đồng hành chuyển động ATV Media 2011

Poster.jpg

ATV Media 2011 có vẻ tham lam hơn "các anh"  của mình vì ở những phiên bản trước ATV Media đã thu hút  các bạn trẻ là tự do và nhiều đối tượng khác nhau, nhưng nó chưa thực sự là cái tên đình đám nhất.  Khát Vọng của ATV Media năm nay là tấn công ồ ạt vào từng tầng lớp một, trong đó sẽ đánh mạnh vào các bạn học sinh, sinh viên của các trường THPT và Đại Học, biến từ khóa "ATV Media 2011" chiếm lĩnh ngôi hoàng đế trong lĩnh vực giải trí được yêu thích của năm. Bên cạnh đó, những đối tượng không thể bỏ qua là tất cả các bạn trẻ yêu điện ảnh và muốn trở thành diễn viên, cơ hội để đặt chân lên thảm đỏ không khó như các bạn nghĩ đâu ?

banganh.jpg

Tuần tới sẽ là một tuần khá gấp rút của ATV Media 2011 để đi tàn phá cuốn hết đam mê của các sinh viên và sẽ là một tuần vất vả với các trường ĐH vì phải lo chống đỡ những đợt bão của ATV Media 2011. Đầu tiên sẽ là với 10 trường ĐH trên địa bàn Hà Nội, các bạn sẽ thấy ATV Media 2011 xuất hiện trên bảng tin nhà trường với Poster ấn tượng và thu hút nhất kèm theo đó là nội qui tham gia chương trình này như thế nào ? Vừa qua tổng hành dinh của ATV Media 2011 đang kén chọn xem ai sẽ "mở hàng xông đất : cho ATV Media năm nay ở kỳ phát đầu tiên ? Những Member Vip sẽ thuộc về ai ? Các bạn hãy nhanh chân gửi sản phẩm của mình tới Email: donghanhatv@gmail.com để đặt gạch cho "cục cưng" của mình nhé !

Một tin mừng cho các nhóm thực hiện đó là Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Hanoi – Arena đã chính thức trở thành đơn vị tài trợ đầu tiên của ATV Media 2011. Cơ hội để các bạn tiếp cận với môi trường học tập hiện đại và năng động tại ngôi trường này đang mở rộng nếu bạn tham gia ATV Media.

Và cũng đừng quên trang web www.atv.vn sẽ là đồng đội với các bạn qua các kỳ rượt đuổi gay cấn của bảng xếp hạng!

P/v Dòm