ATV MEDIA 2010 – bánh xe đầu tiên đã lăn bánh

Sau hơn 1 tháng chuẩn bị, chuyến hành trình đầu tiên của ATV Media 2010 đã lăn bánh với 3 hành khách đầu tiên.

Kỳ đầu tiên trong chuyến hành trình sẽ là: 2 clip theo đề tài Phóng sự & 1 clip thuộc đề tài Giải trí.

Để bắt đầu cho những chuyển động đầu tiên: cổng bình chọn trực tuyến của chúng tôi sẽ bắt đầu online từ 9h00 sáng ngày 25/5/2010 và sẽ kết thúc vào 17h30 ngày 31/5/2010. Hãy dành một chút thời gian để ủng hộ cho các clip mà bạn yêu thích nhé.

Nào chúng mình cùng tìm hiểu về 3 hành khách đầu tiên của cuộc hành trình ATV Media 2010 nhé:

 Clip The return of Dracular – MS 01: Được thực hiện bởi các bạn sinh viên lớp Thông tin đối ngoại K26 – khoa Quan Hệ Quốc tế. Clip là phần 2 của câu chuyện được thực hiện trong lễ hội năm 2008. Tiếp nối phần một của câu chuyện, Dracular chưa chết và trở lại thế gian với sức mạnh hơn bao giờ hết. Bị nàng Lọ lem tráo trở bỏ rơi, hắn quyết tâm đi hút máu hết thảy đàn bà trên thế gian. Tuy nhiên, trong quá trình tiến hành tội ác, hắn cũng có đôi lúc gặp rắc rối. Đến một ngày, hắn gặp lại Lọ lem và người tình mới, một cuộc chiến long trời lở đất tranh giành người đẹp lại diễn ra…

Clip Thầy Văn – MS 02: Clip về một người thầy đã vượt lên số phận nghiệt ngã với nghị lực phi thường để sống có ích, sống với những dự định muốn truyền lại cho thế hệ trẻ mang đến cho người xem nhiều cảm xúc.

Clip Bởi tôi là 1 IT Việt – MS 03: Clip được xây dựng vẫn theo mô típ khắc họa nhân vật nhưng nhân vật của clip này là một chàng IT với vẻ ngoài rất lãng tử. Hãy cùng khám phá thế giới của chàng IT qua Clip “Bởi tôi là 1 IT Việt” nhé.

 

Còn chần chờ gì nữa các bạn hãy nhanh tay bình chọn cho các clip mà mình yêu thích tại đây nhé: www.atv.vnATVMEDIA2010 . Những bình chọn của các bạn sẽ giúp cho các clip có cơ hội lọt vào các vòng thi tiếp theo.  

Mỗi kỳ phát sẽ có 1 clip đạt được giải thưởng tuần với số bình chọn cao nhất. Sau 4 kỳ phát tuần sẽ là kỳ phát tháng dành cho tất cả các clip của 4 tuần. Sau kỳ phát tháng, các clip sẽ có  cơ hội để giành tấm vé vào tiếp kỳ Gala .

Hai đơn vị đồng tổ chức Trường Hanoi-Aptech & Trường Hanoi-Arena hy vọng ATV Media sẽ thực sự là một sân chơi sáng tạo dành tới các bạn trẻ yêu khám phá và yêu điện ảnh. Chúc tất cả các nhóm thực hiện sẽ thành công với những ý tưởng và sản phẩm của mình.

BTC – ATV Media 2010 vẫn tiếp tục nhận các đăng kí tham dự cuộc thi tới hết tháng 9/2010. Hãy gửi sản phẩm của bạn về cho Chúng tôi để có cơ hội “Cháy Cùng Đam Mê”! và giành cho mình những giải thưởng giá trị từ cuộc thi

Mọi thông tin chi tiết mời truy cập trang web chính thức của cuộc thi: www.atv.vn

                                                                                                                                                                                   Jen_ ATV.vn