Là đơn vị đào tạo Công nghệ thông tin (CNTT) hàng đầu Việt Nam, Aptech ngày càng trở thành lựa chọn số 1 cho những bạn trẻ đam mê ngành CNTT. Trong thời gian tới, Aptech Việt Nam sẽ bắt đầu triển khai chương trình đào tạo ACCP mới.

Để đáp ứng được con số “một triệu nhân lực CNTT” vào năm 2020 của Thủ tướng Chính phủ trong đề án “Đưa Việt Nam sớm trở thành nước mạnh về CNTT và truyền thông”, trong năm 2013, Aptech Việt Nam đã định ra những chiến lược và tầm nhìn mạnh mẽ như: đặt mục tiêu gấp đôi, mở thêm các loại hình đào tạo ngắn hạn dành cho đối tượng sinh viên tốt nghiệp đại học nhằm đáp ứng nhiều hơn nữa nhu cầu của người học và nhà tuyển dụng.

Trong chiến lực phát triển dành cho ngành CNTT của Thủ tướng Chính phủ, để trở thành một nước mạnh, ngành CNTT phải là hạ tầng của mọi hạ tầng, Aptech Việt Nam cam kết đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu đó của Chính phủ trong phạm vi đào tạo của mình.

mh1-130919Hanoi – Aptech vinh dự nhận danh hiệu “Hợp tác thành công cùng Aptech”

Xuất phát từ mục tiêu đáp ứng nguồn nhân lực CNTT, đặc biệt là dựa trên việc xác định xu hướng phát triển ngành nghề trên thế giới và tại Việt Nam, trong thời gian tới, Aptech Việt Nam sẽ triển khai chương trình ACCP mới. Theo đó, Aptech Việt Nam sẽ chú trọng đào tạo các ngành học đón đầu công nghệ mới: Lập trình phát triển ứng dụng di động (Mobile Applications Development) trên nền tảng Android, iOS, Windows Phone; Điện toán đám mây (Cloud Computing); An ninh mạng (Internet Security),…mh-hna-130919Trong bối cảnh ảm đạm của nền kinh tế, CNTT trở điểm sáng và là ngành nghề được ưa chuộng trong thập kỷ này. Đặc biệt, mảng lập trình di động hứa hẹn mang đến nhiều cơ hội việc làm cho các bạn trẻ.

Theo học tại Aptech Việt Nam, sinh viên sẽ được đào tạo theo giáo trình quốc tế của tập đoàn Aptech cập nhật những công nghệ lập trình mới nhất. Không chỉ được học tập chuyên sâu các kiến thức và kỹ năng lập trình chuyên nghiệp, các sinh viên Aptech còn được trang bị ngoại ngữ, các kỹ năng mềm cơ bản như bản đồ tư duy, thái độ tích cực, giao tiếp hiệu quả… Đội ngũ giáo viên đạt chuẩn Aptech toàn cầu luôn hướng dẫn và hỗ trợ tối đa cho các sinh viên của mình.

Nguyễn Thị Thanh Hương là học viên của Hanoi – Aptech và hiện tại Hương đang làm lập trình .NET tại công ty Việt Nam- Đan mạch ViDaGIS.

Mặc dù đã đi làm nhưng Hương chưa tốt nghiệp chương trình của Aptech vì chờ bảo vệ Project sem 4. Hương chia sẻ; Học ở Hanoi – Aptech em được học theo phương pháp dạy trọng tâm và sát sao, học viên được học lí thuyết kết hợp với thực hành ngay ở lớp, nên trên lớp đã có thể nắm được kiến thức giảng dạy về nhà không mất nhiều thời gian xem lại bài. Nói chung, học theo mô hình của Aptech em thấy khá thoải mái, thân thiện nhưng cũng áp lực và yêu cầu một thái độ học tập nghiêm túc, có khoa học. Những kiến thức em học được ở trường,  khi em đi làm mới thấy là nó thực tế và cần thiết như thế nào! Tới thời điểm hiện tại em mới làm cho công ty VIDAGIS được 3 tháng, mọi việc đều thuận lợi ! Tự nhận thấy em đã quyết định đúng khi lựa chọn Hanoi – Aptech để làm bàn đẩy theo đuổi ước mơ  CNTT của mình!

mh3-130919 Tại Hanoi – Aptech, học viên được học tập kiến thức & rèn luyện các kỹ năng cần thiết phục vụ cho công việc

Với mong muốn người học có cơ hội và môi trường học tập tốt nhất, Aptech Việt Nam đã đầu tư cơ sở vật chất chuyên nghiệp, hiện đại với các phòng học tích hợp lý thuyết và thực hành, dàn máy tính cấu hình cao, hệ thống Wi-Fi phủ rộng các cơ sở học tập… Không chỉ vậy, các sinh viên Aptech còn được bộ phận công tác sinh viên hướng dẫn thực tập khi theo học và hỗ trợ việc làm sau khi tốt nghiệp.

Những buổi đào tạo kỹ năng mềm, hướng dẫn viết CV xin việc, phỏng vấn thử, các hoạt động giao lưu, gặp gỡ cựu sinh viên thành công, các hoạt động ngoại khóa… sẽ giúp ích các sinh viên Aptech dễ dàng thành công hơn trên con đường sự nghiệp. Đây được coi như những điểm cộng lớn giúp sinh viên Aptech có được khởi đầu nghề nghiệp tốt nhất cho bản thân.

Trải qua 14 năm phát triển, hệ thống Aptech Việt Nam đã cung cấp cho ngành CNTT hơn 75.000 nhân lực chất lượng cao và liên tiếp đạt danh hiệu hệ thống đào tạo tốt tại Việt Nam. Hiện tại, Aptech Việt Nam là đơn vị đứng đầu của tập đoàn Aptech toàn cầu với 56% thị phần toàn cầu, tiếp sau là các hệ thống Aptech của Nigeria, Brazil, Nga, Pakistan…

Thông tin chi tiết về chương trình học của Aptech có thể tham khảo tại đây