Aptech nằm trong Top 20 công ty về lĩnh vực đào tạo công nghệ thông tin.

Vào ngày 9/12/2010 vừa qua, Apetch đơn vị đứng đầu trên thế giới về các giải pháp tin học, đã được vinh danh là một trong Top 20 những nhà cung cấp dịch vụ  đào tạo vào năm 2010 theo trang webTrainingindustry.com. Danh sách Top 20 nhà cung cấp này ghi nhận các công ty đào tạo công nghệ thông tin hàng đầu về chất lượng dịch vụ cao và năng lực toàn diện.

Hội đồng xem xét của Trainingindustry.com đã làm việc để đảm bảo đưa ra cái nhìn toàn diện về lĩnh vực đào tạo IT, bao gồm các công ty thể hiện được khả năng đứng đầu và sự đổi mới, và các khả năng nổi bật về thiêt kế, phân phối, và quản lí các dịch vụ đào tạo.

Ông Ninad Karpe, Chủ tịch kiêm Giám đốc tập đoàn Aptech cho biết “Chúng tôi cảm thấy rất vinh dự được ghi danh trong những công ty đứng đầu về lĩnh vực”. Ông cho biết thêm: “Aptech sẽ luôn cung cấp cho sinh viên một môi trường đào tạo tầm cỡ thế giới bằng việc cung cấp dịch vụ đào tạo hiện đại và chuyên nghiệp dựa trên hơn 30 năm kinh nghiệm về việc phát triển và đưa  ra các giải pháp đào tạo khác nhau qua các phạm vi mục tiêu khác nhau. Năm 1993, Aptech đã trở thành tổ chức đào tạo công nghệ thông tin đầu tiên ở châu Á nhận được chứng nhận ISO 9001 về các dịch vụ hỗ trợ giáo dục. Trong đó, thành công đấy bao gồm cả sự ghi nhận  các nỗ lực không ngừng để cho sinh viên trên toàn cầu thấy được chất lượng đào tạo. Giải thưởng  này đã khích lệ chúng tôi tiếp tục nâng cao hình ảnh và để được biết đến như một công ty giáo dục chuyên nhiệp thực sự trên toàn thế giới.

Ken Taylor, giám đốc điều hành  của tập đoàn Training Industry Inc cho biết: “Danh sách Top 20 các công ty về đào tạo công nghệ  của chúng tôi cho thấy không chỉ có một số các công ty về đào tạo lớn nhất trên thế giới  mà còn có những công ty thể hiện được những bước cải tiến trong việc giúp sinh viên lĩnh hội được những kĩ năng cần thiết để thành công trong lĩnh vực công nghệ thông tin”.

TrainingIndustry.com luôn theo dõi thị trường công nghệ thông tin để tìm kiếm được các nhà cung cấp dịch vụ đào tạo IT tốt nhất.

Về  Aptech Ltd.

Aptech đã bắt đầu việc kinh doanh đào tạo và giáo dục công nghệ thông tin từ năm 1986 và đã đào tạo được hơn 6 triệu sinh viên trên toàn cầu. Aptech  là một tổ chức được nhận ISO 9001:2008 và là công ty đầu tiên về giáo dục và đào tạo công nghệ thông tin nhận được chứng nhận về các dịch vụ hỗ trợ giáo dục năm 1993.

Aptech là công ty đưa ra các giải pháp đào tạo với hai hướng: các dịch vụ đào tạo cho cá nhân và các tổ chức (Individual training and corporate learning services).  Theo loại hình đào tạo cá nhân, Aptech đưa ra cách thức đào tạo chuyên nghiệp về IT (Aptech Computer Education), Animation & Multimedia (Arena Animation), Hardware & Networking Training (N-Power), Aviation & Hospitality Training (Avalon Academy), High-end 3D Animation & VFX (MAAC) và đào tạo ngoại ngữ (English Express).

(Theo Aptech Worldwide)